Post by: at

Quên tên người ẩn Zalo làm thế nào để tìm lại? Đây là điều thắc mắc của nhiều người khi đã thêm các tài khoản mong muốn vào danh sách ẩn nhưng lại quên tên người dùng. Khi ẩn, Tên tài khoản cũng sẽ không hiển thị trong phần danh bạ vì thế người dùng khó mà tìm lại. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng 3gvinaphone.com.vn sẽ bật mí cho bạn cách tìm tài khoản Zalo đã ẩn mà không cần phải dùng tên trong nội dung dưới đây.

quen ten nguoi an zalo lam the nao de tim lai

Quên tên người ẩn Zalo làm thế nào để tìm lại?

Quên tên người ẩn Zalo làm thế nào để tìm lại?

Ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo được xem là một trong những tính năng khá HOT và ngày càng được nhiều người sử dụng. Thông qua tính năng này bạn có thể trò chuyện bí mật với nhiều người mà không bị phát hiện, tránh những rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên, sau khi thực hiện ẩn nhiều người dùng lại quên mất tên tài khoản mà mình đã ẩn trên Zalo, đặc biệt là các tên có ký tự đặc biệt.

Bắt buộc bạn phải nhập đúng tên người ẩn Zalo thì mới có thể đọc tin nhắn, trò chuyện lại. Thế nhưng, nếu quên tên người ẩn Zalo thì vẫn còn một cách khác để giúp bạn tìm lại các cuộc trò chuyện Zalo đã ẩn. Đó là sử dụng mã PIN đã đặt trước đó khi thực hiện ẩn cuộc trò chuyện. Cách tìm người ẩn Zalo qua mã pin như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo. Tại giao diện chính, bạn nhập mã PIN vào ô tìm kiếm có biểu tượng kính lúp.

quen ten nguoi an zalo lam the nao de lay lai

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào tài khoản đã ẩn Zalo muốn tìm, sau đó nhập tin nhắn và nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để gửi tin nhắn như thông thường.

quen ten nguoi an zalo lam the nao tim lai

Trên đây là thông tin chi tiết về cách truy cập vào cuộc trò chuyện khi đã quên tên người ẩn trên Zalo và chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

Tin tức liên quan: