Khi quên mã PIN cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo bạn sẽ không thể mở cuộc trò chuyện đã ẩn cũng như tiếp tục trò chuyện với họ. Tuy nhiên, khi quên mã PIN bạn cũng không cần phải lo lắng, vẫn còn cách giúp bạn khôi phục lại. Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để nhanh chóng mở mã PIN cuộc trò chuyện Zalo bạn nhé!

quen ma pin cuoc tro chuyen an tren zalo

Quên mã PIN cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo làm thế nào để lấy lại?

Quên mã PIN cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo làm thế nào để lấy lại?

Mã PIN cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo sẽ giúp bạn bảo vệ các tin nhắn quan trọng đã ẩn trước đó. Nhờ vậy, bạn sẽ tránh được sự sâm nhập trái phép của nhiều người khác và tránh được những rắc rối không mong muốn. Nếu quên mã PIN trong cuộc trò chuyện Zalo thì bạn sẽ không đọc được tin nhắn cũng như tiếp tục trò chuyện. Bạn cũng đừng quá lo lắng, 3gvinaphone.com.vn sau đây sẽ bật mí cho bạn cách mở khóa cuộc trò chuyện bí mật trên Zalo khi quên Mã PIN. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone hoặc có kết nối mạng bạn truy cập vào ứng dụng Zalo. Tại giao diện chính, bạn nhập tên tài khoản Zalo đã ẩn cuộc trò chuyện tại ô tìm kiếm. Nhấn vào tên tài khoản mình muốn trong danh sách gợi ý hiển thị.

cach lay ma pin cuoc tro chuyen an tren zalo

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã PIN để mở cuộc trò chuyện. Nếu quên mã PIN bạn nhấn vào mục Cài đặt lại mã để tiến hành cài đặt lại mật khẩu. Tiếp theo nhấn vào mục đặt lại mã PIN.

huong dan lay ma pin cuoc tro chuyen an tren zalo

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Tất cả các cuộc trò chuyện đang ẩn sẽ bị xóa sau khi cài đặt lại mã PIN”. Bạn nhấn vào mục để xác nhận. Bạn trở lại mục tin nhắn vuốt sang trái cuộc trò chuyện muốn ẩn, sau đó thiết lập lại mã PIN ẩn cuộc trò chuyện như trước đây.

Cach lay ma pin cuoc tro chuyen an tren zalo nhu the nao?

Với cách mở mã PIN cuộc trò chuyện Zalo trên thì bạn không cần mất thời gian, tiền bạc để Hack mã PIN trò chuyện ẩn Zalo. Chúc các bạn thao tác thành công.

»Tin tức liên quan: