Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nhiều khách hàng không thể nào tự mình giải quyết vấn đề. Do đó, khách hàng cần nhờ đến tư vấn viên tại cửa hàng giao dịch Vina để giúp đỡ. Tuy nhiên, không nắm rõ được giờ làm việc của cửa hàng VinaPhone thì rất mất thời gian và chi phí.

Chỉ cần nắm rõ được khung giờ làm việc của các điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc là bạn đã có thể linh hoạt được quỹ thời gian cá nhân của mình. Mỗi khi gặp vấn đề rắc rối trong quá trình sử dụng các dịch vụ của VNPT/VinaPhone cung cấp như: đăng ký 3G Vina tháng/ đăng ký 4G khuyến mãi VinaPhone, các dịch vụ GTGT, thanh toán cước phí trả sau, làm lại sim bị mất, đăng ký thông tin chính chủ, đường truyền cáp quang,…

gio lam viec cua hang vinaphone

Giờ làm việc các cửa hàng VinaPhone

Quy định giờ làm việc của VinaPhone trên toàn quốc

1/ Giờ làm việc của cửa hàng VinaPhone 

Hiện nay, VinaPhone đang mở rộng mạng lưới chăm sóc khách hàng trực tiếp trên diện rộng tại các tỉnh/thành phố. Cụ thể giờ làm việc tại các thành phố và các tỉnh như sau:

Giờ làm việc của VinaPhone tại các TP lớnGiờ làm việc của VinaPhone tại tỉnh, thành
Từ thứ 2 đến thứ 7
  • Buổi sáng: Từ 8h00′ – 11h30′.
  • Buổi chiều: 13h30′ – 17h.
  • Buổi sáng: từ 7h00′ – 11h30′.
  • Buổi chiều: từ 13h30′ – 17h.
Các ngày lễ, Chủ NhậtCác cửa hàng chính sẽ làm việc. Còn cửa hàng nhỏ, lẻ thông thường sẽ nghỉ
Nghỉ trưaCó nghỉ trưa

LƯU Ý: Khi đến Điểm giao dịch bất kỳ nào của VinaPhone/VNPT thì bạn nhớ hãy mang theo CMND/CCCD.

Ngoài ra nếu bạn cần sự hỗ trợ gấp mà không thể ra cửa hàng ngay được thì có thể liên hệ đến số tổng đài VinaPhone để được hộ trợ và giải đáp kịp thời nhất các vấn đề như: Nhờ hỗ trợ khóa sim, hủy dịch vụ, tra cứu thông tin khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone,….

» Bạn cần nắm: Các thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng VinaPhone bạn nên biết.

2/ Giờ làm việc của tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone

Tổng đài VinaPhone hoạt động 24/7, bất kể cả các ngày Thứ 7, Chủ Nhật hay các ngày Lễ, Tết. Do đó, nếu bạn có các vấn để gì liên quan đến sim mà không thể giải quyết có thể gọi tổng đài bất cứ lúc nào.

» Tham khảo: Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone không cần đến cửa hàng

3/ Các số tổng đài của VinaPhone hỗ trợ khách hàng

Số tổng đàiHỗ trợCước phí
18001091Giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VinaPhone cho khách hàng trong nước.Miễn phí
+84912481111Hỗ trợ cho gọi từ nước ngoài về Việt Nam.Tính theo cước gọi quy định
180001166Tổng đài hỗ trợ báo hỏng WiFiMiễn phí

Hãy lưu ngay thời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone lại vào bất cứ nơi nào giúp bạn dễ nhớ để có thể đến cửa hàng thời gian đúng nhất và được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!