Post by: at

Ẩn trò chuyện Zalo có nhắn được tin nhắn không? Cách nhắn tin như thế nào? Đây là điều phân vân của nhiều người dùng trước khi có ý định sử dụng tính năng ẩn cuộc trò chuyện. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này, 3gvinaphone.com.vn sẽ thông tin cụ thể đến bạn trong nội dung dưới đây.

an tro chuyen zalo co nhan duoc tin nhan khong

Ẩn trò chuyện Zalo có nhắn được tin nhắn không?

Ẩn trò chuyện Zalo có nhắn được tin nhắn không?

Ẩn trò chuyện Zalo sẽ giúp bạn giấu đi những cuộc trò chuyện bí mật mà bạn không muốn để cho người khác có thể thấy và đọc được. Từ đó có thể an tâm sử dụng ứng dụng và tránh được những rắc rối. Khi bạn ẩn trò chuyện Zalo thì tài khoản được ẩn cũng sẽ không hiển thị trên danh bạ và cuộc trò chuyện cũng không hiển thị tại mục Tin nhắn.

Tuy nhiên, trước khi có ý định sử dụng tính năng ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo nhiều người dùng thắc mắc về việc có thể tiếp tục nhắn tin hoặc nhận tin nhắn với những cuộc trò chuyện đã ẩn hay không? Câu là lời là . Bạn hoàn toàn có thể nhắn tin với các tài khoản đã ẩn cuộc trò chuyện và cách nhắn tin tương tự như khi bạn gửi tin nhắn thông thường khác trên Zalo.

Cách nhắn tin với những cuộc trò chuyện đã ẩn trên Zalo

Để nhắn tin lại với những cuộc trò chuyện Zalo đã ẩn trước đó, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo. Tại giao diện chính bạn nhập tên tài khoản Zalo đã ẩn cuộc trò chuyện vào ô tìm kiếm có biểu tượng kính lúp. Nếu không nhớ tên tài khoản đã ẩn thì bạn nhập Mã PIN ẩn cuộc trò chuyện.

an tro chuyen zalo co nhan duoc tin nhan

Bước 2: Cuộc trò chuyện xuất hiện, bạn nhập tin nhắn như thông thường và nhấn vào biểu tưởng mũi tên màu xanh để gửi đi.

an cuoc tro chuyen zalo co nhan duoc tin nhan

Nội dung tin nhắn sẽ hoàn toàn bị ẩn đi, không hiển thị tại mục tin nhắn. Khi có tin nhắn ẩn mới, biểu tượng kính lúp sẽ có màu đỏ thông báo đang có tin nhắn mới mà bạn chưa đọc.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Ẩn trò chuyện Zalo có nhắn tin được không? và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng này.

»Tin tức liên quan: