Mua thêm dung lượng 3G VinaPhone sẽ là cách tốt nhất giúp thuê bao di động của bạn được tiếp tục truy cập Internet với tốc độ cao khi đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói 3G chính. Để giúp khách hàng khắc phục được các trường hợp đường truyền bị hạ băng thông, phát sinh thêm cước ngoài gói hay phải gia hạn lại gói cước trước thời hạn,…. thì nhà mạng VinaPhone đã cho phép các thuê bao đang sử dụng các gói cước 3G VinaPhone được tiếp tục truy cập mạng với tốc độ cao khi thực hiện mua thêm dung lượng.

Cách mua thêm dung lượng 3G VinaPhone giá rẻ

Vậy hiện tại có những gói mua thêm 3G nào có thể “cứu cánh” cho bạn khi lâm vào hoàn cảnh bị gián đoạn truy cập mạng 3G do vô tình xài hết số dung lượng 3G miễn phí từ gói cước 3G VinaPhone? Hãy cùng tìm đáp án cho câu trả lời này qua phần tổng hợp mới nhất dưới đây nhé!

1. Gói mua thêm dung lượng 3G VinaPhone 3 ngày

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãi nhận đượcCước phíHạn sử dụng
D3MO D3 gửi 15433GB15.000đ3 ngày

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G VinaPhone tốc độ cao với giá ưu đãi chỉ từ 10k/tháng.

2. Gói mua thêm dung lượng 3G Vina 7 ngày

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãi nhận đượcCước phíHạn sử dụng
DT30MO DT30 gửi 15437GB30.000đ7 ngày

Lưu ý:

  • Sau khi đã đăng ký thành công 1 trong số các gói mua thêm data trên bạn muốn kiểm tra dung lượng data 3G VinaPhone tốc độ cao mới thì hãy soạn DATA gửi 888.
  • Thuê bao đang dùng gói data MAX/BIG đều có thể đăng ký mua thêm gói D3 và DT30.
  • Không giới hạn số lần mua thêm dung lượng.
  • Gói D3 và D30 tự gia hạn. Để hủy soạn HUY Tên-gói gửi 888 (miễn phí).

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone HOT được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

Với số data được công thêm từ gói mua thêm dung lượng 3G VinaPhone trên chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những giây phút trải nghiệm Internet thật sự trọn vẹn! Chúc các bạn chọn lựa được gói cước phù hợp và đăng ký thành công!