Kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone sẽ là việc mà mỗi thuê bao sau khi đăng ký sử dụng 4G VinaPhone cần làm. Khác với các gói cước 3G VinaPhone trọn gói sau khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao được miễn phí truy cập với tốc độ thường, thì các gói cước 4G VinaPhone sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi sẽ bị ngắt kết nối  mạng. Vì vậy việc kiểm tra dung lượng 4G Vina còn lại của gói trong quá trình sử dụng là rất quan trọng, hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone

1. Kiểm tra Data 4G VinaPhone các gói data plus (SPEED79, SPEED199, SPEED299)

Việc kiểm tra dung lượng 4G hoàn toàn khác với 3G, khách hàng chỉ cần thao tác bấm trực tiếp trên bàn phím di động là được, không cần phải soạn tin nhắn.

Bấm *123#OK (miễn phí)

Thông tin mà thuê bao nhận được sau khi tham tác bấm *123#OK thành công, gồm:

 1. Tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng.
 2. Ưu đãi data còn lại.
 3. Ưu đãi thoại còn lại.
 4. Ưu đãi SMS còn lại.
 5. Thời hạn sử dụng gói cước 4G đến ngày mấy.

2. Kiểm tra data 4G VinaPhone các gói thông thường

 • Cách 1: Soạn DATA gửi 888 (miễn phí).
 • Cách 2: Bấm *111# rồi chọn phím 4 (miễn phí).
 • Cách 3: Kiểm tra data khuyến mãi, soạn DATANT gửi 888 (miễn phí).

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi cho thuê bao bạn.

Lưu ý: Khi thực hiện kiểm tra data 4G Vina bạn nên tắt mạng dữ liệu trên thiết bị để cập nhật đúng nhất số dung lượng ưu đãi còn lại của gói.

Kiểm tra dung lượng 4G Vina sẽ giúp được gì cho bạn?

 • Những gói cước 4G Vinaphone chu kỳ tháng hiện nay có chu kỳ sử dụng là 30 ngày và ưu đãi data 4G hoàn toàn bị giới hạn khi sử dụng hết. Nếu mỗi ngày đều kiểm tra dung lượng 4G thì người dùng di động có thể điều tiết được mức độ truy cập mạng 4G phù hợp hơn.
 • Tránh bị rơi vào trường hợp bị chặn đường truyền truy cập mạng 4G. Vì khi bấm *123#OK hệ thống sẽ cho các bạn biết được số dung lượng tốc độ cao còn lại là bao nhiêu (nếu còn ít thì nên tiết kiệm, nhớ là hãy tắt dữ liệu data 4G trên máy khi không dùng để tránh bị mất thêm data).
 • Bên cạnh kiểm tra được số ưu đãi data 4G thì các bạn còn nắm được số phút thoại và sms nội mạng miễn phí còn lại nhiều hay ít.

» Tham khảo ngay: Cách mua thêm dung lượng 4G VinaPhone khi bị ngắt kết nối .

Hãy ghi nhớ cách kiểm tra data 4G Vinaphone để quá trình truy cập mạng trên di động của bạn luôn được xuyên suốt nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.