Post by: at

Đăng ký trả sau VinaPhone như thế nào? Hoà mạng thuê bao trả sau là cách giúp khách hàng quản lý tốt chi tiêu hàng tháng. Hiện nay, nhà mạng triển khai 2 cách đăng ký cho thuê bao trả sau Online tại nhà và tại cửa hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu dùng sim trả sau thì hãy nhanh chóng xem bài viết. Để nắm rõ được chi tiết các loại thủ tục, giấy tờ hay các bước thực hiện.

Để hoà mạng sim trả sau VinaPhone cực kỳ đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ như CCCD/ CMND để cung cấp thông tin cho nhân viên. Chỉ mất khoảng 30 phút bạn đã thành công hoà mạng hình thức trả sau. Còn chờ gì nữa mà không xem ngay bài viết để hiểu rõ hơn.

Các gói cước 4G Vina giá rẻ tặng data khủng dành cho thuê bao trả sau

Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang sử dụng

dang ky thue bao tra sau vinaphone

Cách đăng ký thuê bao trả sau VinaPhone Online, cửa hàng

Thuê bao trả sau VinaPhone là gì?

Thuê bao trả sau VinaPhone là hình thức thanh toán cước dịch vụ theo từng tháng. Tức là, thuê bao không cần nạp tiền vào tài khoản mà vẫn có thể dùng thoải mái dùng dịch vụ. Dùng sim trả sau, bạn có thể nghe gọi, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ gia tăng của VinaPhone mà không cần nạp tiền. Đến cuối tháng, nhà mạng sẽ tính tổng chi tiêu và gửi hoá đơn về để khách hàng thanh toán.

Thông tin cần nắm khi đăng ký sim trả sau VinaPhone

 • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng Cá nhân và khách hàng Doanh nghiệp.
 • Cước phí:
  • Phí mua sim: 60.000đ/ sim
  • Cước gói hòa mạng:
   • Gói trả sau FPLUS: 79.000đ/tháng.
   • Gói FVIP: 279.000đ/tháng.
  • Cước cam kết: Còn phụ thuộc vào số sim bạn đã chọn mua.
 • Thủ tục hoà mạng: Khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục như CCCD/ CMND bản gốc, giấy phép kinh doanh để đăng ký trả sau.

» Tham khảo thêm: Các thủ tục hoà mạng sim trả sau VinaPhone

2 Cách đăng ký trả sau VinaPhone Online, cửa hàng

1. Các bước đăng ký sim trả sau VinaPhone Online, tại nhà

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G của VinaPhone hoặc có kết nối mạng WiFi. Khách hàng hãy truy cập địa chỉ: https://freedoo.vnpt.vn/ và bấm vào mục Chọn Sim.
 • Bước 2: Muốn đăng ký thuê bao trả sau VinaPhone online thì bạn chỉ cần lựa chọn số thuê bao trả sau rồi bấm chọn “Mua ngay“.
 • Bước 3: Thực hiện đăng ký thông tin chính chủ VinaPhone cho sim và đăng ký lựa chọn gói cước trả sau (FVIP hoặc FPLUS). Sau đó chọn tiếp tục để đi đến thanh toán đơn hàng.
 • Bước 4: Tùy chọn Phương thức thanh toán. (Tại đây bạn có thể chọn thanh toán khi nhận hàng). Hoàn tất chọn thanh toán, hệ thống Freedoo sẽ gửi tới bạn thông báo mã xác nhận đơn hàng qua Số điện thoại bạn đã đăng ký thông tin tại Bước 3.
 • Bước 5: Để hoàn tất quá trình đăng ký mua sim trả sau tại nhà bạn Nhập mãchọn xác nhận. Trong vòng 48h nhân viên VinaPhone sẽ giao sim trả sau đến tận nhà bạn. Bạn không cần phải ra cửa hàng giao dịch VinaPhone để làm thêm bất cứ thủ tục gì.

Lưu ý: Khách hàng Cá nhân đăng ký mua sim VinaPhone trả sau Online cần chuẩn bị trước CMND + Sổ hội khẩu để nhân viên VinaPhone đến nhà hỗ trợ các thủ tục hòa mạng cần thiết. Riêng đối với khách hàng Doanh nghiệp thì cần có thêm giấy phép kinh doanh.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G của VinaPhone tốc độ cao với giá ưu đãi chỉ từ 10k/tháng.

2. Cách đăng ký sim trả sau VinaPhone tại cửa hàng

Để đăng ký thuê bao trả sau VinaPhone, bạn cần đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone gần nhất trên toàn quốc. Có thể là cửa hàng chính, đại lý chuyên hay cửa hàng uỷ quyền của VinaPhone. Nhớ mang theo các thủ tục cần thiết và yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ đăng ký.

Ưu đãi hấp dẫn của gói trả sau FPLUS và FVIP 

Tên góiƯu đãi thoại, data, smsƯu đãi cước
FPLUSGiá KM: 55.300đ/tháng đầu tiên
FVIPGiá KM: 195.300đ/tháng đầu tiên

» Xem thêm: Danh sách các gói trả sau VinaPhone khuyến mãi cho bạn thêm nhiều lựa chọn

Chúc các bạn đăng ký thuê bao trả sau VinaPhone tại nhà, cửa hàng thành công và có những trải nghiệm thật trọn vẹn cùng VinaPhone nhé!