Để đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G ngày càng đa dạng và phong phú, Vinaphone hân hạnh triển khai thêm gói cước 3g ngày mới có tên D2 Vinaphone. Chỉ với 10.000đ có trong tài khoản chính để đăng ký D2 bạn sẽ dễ dàng sở hữu 2GB data tốc độ cao truy cập Internet Mobile thả ga trong vòng 24h.

dang-ky-d2-vinaphone-nhan-ngay-2gb-data

Hướng dẫn đăng ký gói 3G ngày D2 Vinaphone:

  • Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau: MO D2 gửi 1544.
  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần.
  • Ưu đãi data: Miễn phí đến 2GB data tốc độ cao.

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công gói cước D2 bạn đừng nên truy cập mạng vội mà hãy thực hiện thao tác tắt máy và khởi động lại trong vòng vài giây để hệ thống cập nhật lại dữ liệu data mới.

dang-ky-d2-vinaphone-nhan-ngay-2gb-data-1

Thông tin chi tiết về gói cước 3G theo ngày D2 Vinaphone:

  • Tên gói cước: D2 Vinaphone.
  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn từ tổng đài mời tham gia ưu đãi gói D2 từ nhà mạng.
  • Hạn sử dụng gói cước: 24h cùng ngày đăng ký.
  • Cước phát sinh: Sử dụng hết 2GB data hệ thống sẽ chặn đường truyền truy cập mạng 3G.

Gói cước siêu ưu đãi D2 của Vinaphone rất thích hợp với những khách hàng đang có nhu cầu truy cập internet nhiều trong ngày. Còn riêng đối với những bạn có nhu cầu lướt web liên tục trong tháng thì hãy đăng ký gói MAX Vinaphone có chu kỳ dài để sử dụng.

Chỉ cần đồng hành cùng gói cước 3G Vinaphone theo ngày – D2 bạn sẽ tha hồ được trải nghiệm những tiện ích mới mẻ mà google mang tới như: cập nhật tin tức trên các trang báo mạng điện tử, nghe nhạc trực tuyến, xem youtube,… ngoài ra bạn còn được trò chuyện và nhắn tin miễn phí với bạn bè cùng sử dụng chung ứng dụng OTT. Sự có mặt của gói 3G D2 Vinaphone đã phần nào đáp ứng nhu cầu sử dụng dữ liệu 3G để lướt web mỗi ngày của khách hàng.

Hãy cùng D2 Vinaphone đón năm mới 2016 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười bên “dế yêu” các bạn nhé!