Post by: at

Sửa tin nhắn Zalo đã gửi sẽ là cách chữa cháy hiệu quả khi bạn nhắn tin nhầm cho ai đó hoặc gửi với nội dung chưa đầy đủ, không phù hợp. Đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa tin nhắn trên chính ứng dụng Zalo mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3 phức tạp. Theo dõi ngay thông tin dưới đây để nắm rõ cách thực hiện nhé!

cach sua tin nhan zalo da gui

Cách sửa tin nhắn Zalo đã gửi cực dễ dàng

Cách sửa tin nhắn Zalo đã gửi đơn giản

Để giúp quá trình sử dụng của người dùng thuận tiện hơn, Zalo cho phép người dùng sửa tin nhắn đã gửi. Chỉ với vài thao tác thực hiện, bạn có thể xóa sạch các tin nhắn không mong muốn và chỉnh sửa lại tin nhắn với nội dung chính xác và đầy đủ hơn.

Cách thực hiện sửa tin nhắn đã gửi cực kỳ đơn giản, bạn có thể thu hồi tin nhắn để chỉnh sửa trước khi người đó xem. Hơn nữa Zalo còn cho phép bạn sửa tin nhắn trên thiết bị điện thoại và máy tính, tiện lợi hơn cho người dùng.

Bước 1: Truy cập vào cuộc trò chuyện muốn sửa tin nhắn. Sau đó nhấn và giữ tin nhắn muốn sửa. Các tùy chọn xuất hiện, nhấn vào mục Thu hồi.

sua tin nhan zalo da gui

Lưu ý: Khi tin nhắn đã được thu hồi thì phía người nhận sẽ không đọc được nội dung tin nhắn.

Bước 2: Thu hồi tin nhắn thành công sẽ hiển thị thông báo Tin nhắn đã được thu hồi tại cuộc trò chuyện. Bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc bút bên cạnh tin nhắn vừa mới thu hồi.

sua tin nhan zalo da gui nhanh

Bước 3: Ngay lập tức tin nhắn đã thu hồi sẽ hiện tại mục soạn tin nhắn. Bạn có thể sửa tin nhắn Zalo hoặc xóa đi viết lại, sau đó bấm vào mũi tên xanh để gửi tin nhắn.

sua tin nhan zalo da sieu de

Những lưu ý khi sửa tin nhắn trên Zalo cần nắm

  • Bạn có thể thao tác sửa tin nhắn Zalo trên cả điện thoại và máy tính.
  • Đặc biệt, bạn chỉ có thể sửa tin nhắn trên Zalo trong vòng 60 phút kể từ thời điểm gửi tin, sau khoảng thời gian này bạn sẽ không thể thực hiện được.

Với thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách chỉnh sửa tin nhắn Zalo đã gửi và đảm bảo người nhận không thể đọc được tin nhắn sai đó.

»Tin tức liên quan: