Post by: at

Đăng ký gói DT30 VinaPhone theo cú pháp MO DT30 gửi 1543 là bạn đã sở hữu cho mình gói cước 4G 1 tuần hấp dẫn nhất hiện nay. Chỉ với 30.000đ/lần đăng ký thuê bao bạn sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao, dùng trong 7 ngày liên tiếp. Hiện gói DT30 Vina được triển khai trên phạm vi toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao di động, vì vậy bạn đừng bỏ qua nhé!

Đăng ký gói DT30 VinaPhone

Cách đăng ký gói cước DT30 VinaPhone

Khi nhận thấy nhu cầu truy cập mạng 4G/3G VinaPhone của mình không thường xuyên, bạn nên chủ động đăng ký 4G Vina – DT30 (dùng trong tuần). Bởi chỉ với 30.000đ, các bạn đã có thể tha hồ lướt web thoải mái mà không cần phải lo lắng nhiều về chi phí. Để đăng ký bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Tên góiDT30 VinaPhone
Đối tượng tham giaTất cả các thuê bao di động của VinaPhone
Đăng ký sim trả trướcMO DT30 gửi 1543Đăng ký
Ưu đãi data7GB
Cước phí30.000đ (Trừ vào TKC)
Hạn sử dụng7 ngày (Tính từ thời điểm đăng ký thành công)

*** Cú pháp đăng ký trên áp dụng cho thuê bao trả trước. Nếu bạn là thuê bao TRẢ SAU thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: MO Tên gói TS gửi 1543.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày nếu bạn chỉ cần dùng mạng trong ngày

Quy định dùng gói DT30 của VinaPhone bạn cần nắm

  • Ưu đãi 7GB của gói cước DT30 chỉ được sử dụng trong 7 ngày. Nếu sau 7 ngày vẫn chưa sử dụng hết, hệ thống sẽ tự hủy số data đó (hoàn toàn không áp dụng bảo lưu hay cộng dồn sang chu kỳ sau).
  • Sử dụng hết 7GB data trước 7 ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng tránh phát sinh cước ngoài gói. Để tiếp tục truy cập mạng bạn có thể mua thêm dung lượng 4G VinaPhone.
  • Gói cước DT30 của Vina có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ 7 ngày kết thúc. Tuy nhiên tại thời điểm gia hạn nếu tài khoản thuê bao không đủ thì hệ thống sẽ tự hủy gói.
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone còn lại của gói DT30: Soạn DATAKM gửi 888 (Miễn phí).
  • Hủy gói cước DT30 VinaPhone: Soạn HUY DT30 gửi 888 (Miễn phí).

» Đăng ký: Gói data 3G Vina tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi dùng mạng lâu dài

Nhanh tay soạn tin đăng ký gói DT30 VinaPhone để có thể có những giây phút truy cập mạng giải trí, làm việc thật trọn vẹn suốt 1 tuần bạn nhé!