Post by: at

Vay Doctordong là một trong những hình thức vay tiền phổ biến hiện nay. Và khi sử dụng app vay tiền này thì điều mà người dùng muốn biết nhất đó chính là Vay tiền Doctordong có truy cập danh bạ không? Việc app vay tiền truy cập danh bạ đã gây ra không ít phiền toái cho người vay và bạn bè, người thân. Chính vì vậy hầu hết mọi người đều ái ngại khi vay tiền online trên app. Nếu đây cũng là điều bạn đang quan tâm thì cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin ngay nhé!

Hướng dẫn đăng ký 4G của VinaPhone

Gói cước VD120M của VinaPhone

Cách báo cáo số điện thoại quấy rối VinaPhone

Doctordong co truy cap danh ba khong

Doctordong có truy cập danh bạ không? Chặn được không?

1. Vay Doctordong là gì?

Vay Doctordong chính là hình thức vay tiền trên ứng dụng Doctordong. Được biết, Doctordong là của Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC, hoạt động trong lĩnh vực tài chính và cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến ngắn hạn tại Việt Nam.

 • Ứng dụng này hỗ trợ vạy tiền với các quy trình và thủ tục vô cùng đơn giản.
 • Hạn mức vay lên đến 10 triệu giúp khách hàng giải quyết tình huống khẩn cấp về mặt tình chính.

Với những ưu điểm trên Doctordong đã nhanh chóng trở thành app vay tiền được rất nhiều người hiện nay lựa chọn khi gặp các vấn đề về tài chính.

Uỷ quyền sim cho app vay tiền có sao không

2. Doctordong có truy cập danh bạ không?

App vay tiền Doctordong có truy cập danh bạ không là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Câu trả lời cụ thể về vấn đề này đó là:

Câu trả lời là . Ứng dụng DoctorDong có truy cập vào danh bạn của người vay. Đây là cách giúp công ty cập nhật thông tin liên lạc và xác minh khả năng thanh toán của người vay 1 cách chính xác và nhanh nhất. Các nguyên nhân truy cập danh bạ của Doctor đồng đó là:

 • Xác thực thông tin cá nhân: Nhằm đảm bảo việc xác minh dữ liệu sử dụng của khách hàng.
 • Phát hiện gian lận: Nhằm phát hiện những gian lận như tạo thông tin giả, tài khoản giả để vay tiền.
 • Đánh giá khả năng tài chính: Đánh giá khả năng thanh toán của người vay, từ đó đưa ra quyết định về việc cho vay hoặc không.
 • Hỗ trợ việc thu hồi nợ: Nếu không liên lạc được với người vay thì hệ thống sẽ liên hệ với người thân, bạn bè để hỗ trợ thu hồi nợ

VNPT Money có vay tiền được không?

3. Có chặn Doctordong truy cập danh bạ được không?

Một điều bạn cần lưu ý đó là để được Doctordong chấp nhận khoản vay thì khi cài đặt ứng dụng bạn cần phải cho phép ứng dụng này truy cập danh bạ. Nếu bạn không cấp quyền thì sẽ không được duyệt khoản vay với lý do hồ sơ không hoàn tất.

Và chỉ cần 1 lần truy cập thì hệ thống sẽ cập nhật được đầy đủ thông tin danh bạ của bạn. Chính vì vậy mặc dù có thể thực hiện được thao tác chặn truy cập danh bạ trên ứng dụng Doctordong sau khi vay tiền thành công nhưng người dùng vẫn bị mất thông tin liên lạc. Nếu muốn chặn bạn có thể tham khảo cách sau:

3.1. Cách chặn Doctordong truy cập danh bạ trên iPhone

 • Bước 1: Vào phần Cài đặt ⇒  Chọn quyền riêng tư ⇒ Chọn Danh bạ
 • Bước 2: Tìm và chọn app Doctordong sau đó tắt quyền truy cập
Doctordong co truy cap danh ba khong

Chặn truy cập danh bạ trên iPhone

3.2. Chặn Doctordong truy cập danh bạ trên Android

 • Bước 1: Mở ứng dụng Danh bạ ⇒ Nhấn chọn vào dấu 3 chấm bên góc phải ⇒ Cài đặt.
 • Bước 2: Tìm và chọn vào Quyền riêng tư ⇒ Chọn vào Danh bạ
 • Bước 3: Tìm và chọn app Doctordong sau đó tắt quyền truy cập

Lưu ý: Khi bạn thực hiện tắt quyền truy cập này thì Doctordong chỉ  không thể truy cập vào danh bạ của kể từ thời điểm chặn. Doctordong vẫn có thông tin danh bạ của những lần truy cập trước đó.

4. Doctordong có gọi người thân không?

Doctordong có gọi người thân không? Sẽ tùy vào từng trường hợp mà bên vay có gọi hay không? Bạn cần lưu ý nhé:

 • Doctordong KHÔNG GỌI người thân để thẩm định trước khi vay.
 • Doctordong CÓ GỌI người thân, bạn bè trong danh bạ trong các trường hợp bạn chậm trả nợ.

Như vậy khi vay tiền Doctordong để tránh làm phiền người thân, bạn bè của mình thì bạn hãy chủ động trong việc trả nở đúng hạn nhé.

Cách chặn tin nhắn rác trên sim VinaPhone tránh bị làm phiền 

Bài viết vừa giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về việc Vay tiền Doctordong có truy cập danh bạ không? Hy vọng đây là thông tin hữu ích giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi vay tiền trên app!