Bạn thường xuyên nhận cuộc gọi quảng cáo dịch vụ vay vốn, mua sản phẩm, bất động sản? Các cuộc gọi ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc cá nhân của bạn? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên đừng lo lắng, thay vì khó chịu hãy thử áp dụng cách báo cáo số điện thoại làm phiền VinaPhone theo hướng dẫn bên dưới để có không gian riêng tư cho bản thân nhé.

Các gói cước 3G tháng của Vina 

Cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone 60gb/tháng 50k

Hướng dẫn chuyển tiếp cuộc gọi Vina

Báo cáo số điện thoại làm phiền VinaPhone

Cách báo cáo số điện thoại quấy rối sim VinaPhone

Báo cáo cuộc gọi rác VinaPhone miễn phí

Hiện số lượng cuộc gọi rác VinaPhone ngày càng nhiều, không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của thuê bao VinaPhone mà còn khó kiểm soát thông tin người dùng.

Để hạn chế tình trạng trên nhà mạng đã triển khai dịch vụ báo cáo số điện thoại quấy rối giúp người dùng không bị làm phiền khi làm việc, học tập.

V Nguồn phát tán Nội dung cuộc gọi rác gửi 5656

Trong đó:

  • Nguồn phát tán: là tổng đài/số điện thoại gọi đến cho bạn
  • Nội dung cuộc gọi rác: là chi tiết dịch vụ, sản phẩm quảng cáo (bạn cần viết liền không có dấu)

» Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi đến từ nước ngoài sim VinaPhone

Phí báo cáo cuộc gọi làm phiền mạng VinaPhone 

5656 là đầu số Cục An toàn thông tin liên kết với các nhà mạng di động bao gồm MobiFone, Viettel và VinaPhone. Phí gửi tin nhắn báo cáo đến đầu số này là hoàn toàn miễn phí, dùng tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể báo cáo với nhà mạng khi bị làm phiền.

Cách xử lý cuộc gọi rác của MobiFone 

Ngay khi nhận được tin nhắn báo cáo từ thuê bao di động, hệ thống sẽ xem xét đối chiếu thông tin có đúng sự thật không. Nếu nhận thấy tần suất liên lạc quảng cáo nhiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng nhà mạng sẽ tiến hành chặn chiều gọi đi của thuê bao.

» Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ VinaPhone

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã nắm được cách báo cáo số thuê bao làm phiền VinaPhone để an tâm trải nghiệm trọn vẹn tiện ích của nhà mạng.