Chặn tin nhắn rác VinaPhone sẽ là cách tốt nhất để giúp bạn tránh khỏi bị làm phiền, phân tâm vì những tin nhắn không cần thiết, tin quảng cáo. Ngoài ra, khi tin nhắn rác gửi đến số bạn liên tục sẽ làm dung lượng Pin máy bạn bị hao hụt nhanh chóng, thậm chí có thể bị trừ cước oan. Nếu bạn muốn chấm dứt các tình trạng trên thì hãy tham khảo ngay 2 cách chặn tin nhắn rác từ VinaPhone dưới đây nhé!

Cách chặn tin nhắn rác VinaPhone

Cách chặn tin nhắn rác VinaPhone

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác VinaPhone triệt để

1. Chặn tin nhắc rác VinaPhone thông qua cú pháp nhắn tin

  • Chặn thông tin khuyến mãi, soạn tin: TC KM gửi 18001091
  • Chặn thông tin giá cước, soạn tin: TC GC gửi 18001091
  • Chặn thông tin dịch vụ mới, soạn tin: TC DV gửi 18001091
  • Chặn tất cả các hạng mục quảng cáo Vinaphone, soạn tin: TC gửi 18001091.

» Gợi ý: Gói D60G VinaPhone ưu đãi 60GB + 1550 phút nội siêu hấp dẫn.

2. Chặn tin nhắn rác Vina bằng ứng dụng

Nếu thường xuyên nhận được các tin nhắn đến từ nhiều số điện thoại khác nhau, bạn có thể tải về máy của mình ứng dụng Laban SMS, sau đó mở ứng dụng chọn biểu tượng menu nằm ở trên cùng phía bên trái.

Tiếp tục chọn mục Luật chặn, click vào dấu + sẽ xuất hiện 3 lựa chọn là thêm tin nhắn, thêm từ khóa, thêm điện thoại. Chọn mục chặn phù hợp mà bạn muốn chặn khi thực hiện thao tác cuối cùng này.

  • Chặn từ khóa: Chặn các tin nhắn có từ khóa: SIM số đẹp, QC, KM,…
  • Chặn theo số điện thoại: Ứng dụng sẽ chặn tin nhắn từ các số điện thoại cụ thể mà bạn nhập.
  • Thêm từ khóa: Bạn sẽ chọn các tin nhắn rác đã có trong hộp thư của bạn và ứng dụng sẽ lọc các tin nhắn này và từ chối nhận vào lần sau.

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất giúp bạn có thể chặn các tin nhắn rác không mong muốn thường xuyên gửi đến điện thoại của mình. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách trên để thực hiện.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký mạng 4G Vina cho di động qua tin nhắn uy tín nhất

Cách khôi phục tin nhắn khuyến mãi từ VinaPhone

Việc hủy các tin nhắn rác cũng sẽ kéo theo các thông tin khuyến mãi bị hủy khiến bạn không thể biết được các chương trình khuyến mãi từ Vinaphone mà thuê bao của mình được nhận ở các lần sau.

  • Vì vậy nếu muốn đăng ký nhận lại thông tin khuyến mãi bạn chỉ cần soạn DK KM gửi 18001091 để khôi phục nhé.
  • Hoặc để biết các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình được hưởng các bạn cũng có thể chủ động thao tác trực tiếp trên bàn phím: *091#OK để nhận thông tin chương trình khuyến mãi nhé.

» Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi hấp dẫn dành cho thuê bao bạn

Chúc các bạn thực hiện chặn tin nhắn rác mạng VinaPhone thành công cho dế yêu của mình và có những phút giây trải nghiệm dịch vụ thuật vui vẻ nhé!