Post by: at

Tra cứu mã khách hàng VNPT là một trong những thông tin mà rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Với khách hàng sử dụng dịch vụ khác như truyền hình, Internet thì việc tra mã khách hàng là điều cần thiết.

Thông qua cách tìm mã khách hàng VNPT bạn sẽ nắm rõ thông tin dịch vụ đang dùng, chi phí cước cần thanh toán hàng tháng,… Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây với các bước vô cùng đơn giản ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký 4G cho thuê bao trả sau VinaPhone giá rẻ

Cách kiểm tra tài khoản VinaPhone cho mọi thuê bao

tra mã khách hàng VNPT

Hướng dẫn tra mã khách hàng VNPT

Tại sao cần tra cứu mã khách hàng VNPT?

Khi biết được mã khách hàng VNPT, thuê bao sẽ nhận được các thông tin chính xác như: tên chủ thuê bao đứng tên, số thuê bao, mã số thanh toán cước, thời gian còn lại trên hợp đồng. Khi biết được mã khách hàng VNPT, quý khách dễ dàng dùng để thanh toán được hoá đơn tiền Internet,… NHANH chóng.

Cách tra cứu mã khách hàng VNPT qua 3 cách

1. Cách tra cứu mã khách hàng VNPT bằng số điện thoại

Sử dụng số điện thoại để tra cứu hợp đồng Internet VNPT, mã khách hàng VNPT là cách làm nhanh và tiện lợi nhất hiện nay. Cách thực hiện như sau:

  • Bạn có thể gọi 18001091 hoặc gọi 1800 1166 để kiểm tra mã khách hàng.
  • Khi gọi tới số tổng đài VinaPhone trên, bạn chỉ cần cung cấp thông tin số điện thoại chính chủ như: tên chủ thuê bao, địa chỉ, giấy phép,… cho nhân viên. Nhân viên tổng đài viên sẽ hỗ trợ tra cứu mã khách hàng VNPT và cung cấp thông tin.

» Tổng hợp: Các gói cước WiFi VinaPhone mới nhất

2. Tra mã ngay trên hợp đồng – hóa đơn cước hàng tháng 

Trên hợp đồng sử dụng dịch vụ hoặc hóa đơn cước của bạn luôn có đầy đủ thông tin về mã khách hàng. Bạn xem mã này ngay khung đầu tiên trên góc trái.

Mã khách hàng là 1 dãy số, mỗi khách hàng sẽ có 1 mã thanh toán riêng. Mã số này không hề thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

» Bạn đã biết: Tra cứu mã vùng điện thoại của VNPT qua tin nhắn

3.  Đến cửa hàng VNPT để tra cứu mã khách hàng 

  • Bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc gần nhất để được hỗ trợ tra cứu thông tin mã khách hàng chi tiết nhất.
  • Khi thực hiện tra cứu tại cửa hàng bạn cần mang theo số điện thoại hoặc CMND/CCCD đã thực hiện đăng ký các dịch vụ của VNPT.

Như vậy, cách tra mã khách hàng VNPT vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách nêu trên là có ngay thông tin mã khách hàng VNPT của mình rồi. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

» Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản My VNPT VinaPhone

Thường xuyên truy cập 3gvinaphone.com.vn để cập nhật các thông tin hỗ trợ mới nhất mỗi ngày bạn nhé!