Post by: at

Tra cứu mã khách hàng VNPT bằng số điện thoại là cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể tra mã khách hàng VNPT qua hóa đơn internet hoặc một vài cách khác. Là một khách hàng của VNPT, hãy theo dõi bài viết sau đây của 3gvinaphone.com.vn để biết cách tra mã khách hàng VNPT bạn nhé!

Cách đăng ký 4G cho thuê bao trả sau VinaPhone giá rẻ

Cách kiểm tra tài khoản VinaPhone cho mọi thuê bao

Tra cuu ma khach hang VNPT bang so dien thoai

Tra cứu mã khách hàng VNPT bằng số điện thoại

1. Tại sao cần kiểm tra mã khách hàng VNPT?

Bạn cần tra được thông tin mã khách hàng của mình. Bởi có được mã khách hàng internet VNPT, thuê bao mới biết được các thông tin sau:

  • Tra cứu thông tin khách hàng VNPT qua mã khách hàng: Người đứng tên hợp đồng, giá trị hợp đồng, mã thanh toán, thời gian thanh toán,…
  • Thực hiện thanh toán hóa đơn internet trên các ứng dụng như Banking Mobile hay Ví điện tử.

Như vậy, biết cách tìm mã khách hàng VNPT rất quan trọng. Vậy có thể tra cứu mã khách hàng VNPT bằng số điện thoại không?

2. Bật mí cách tra cứu mã khách hàng VNPT bằng số điện thoại siêu dễ

Nếu như bạn không nhớ mã khách hàng VNPT của mình là bao nhiêu? Hãy thử tra cứu gọi tổng đài để tra cứu mã khách hàng VNPT.

2.1. Gọi tổng đài VNPT để tra cứu mã khách hàng

Gọi đến số tổng đài VinaPhone là cách đơn giản nhất để thực hiện tra cứu mã khách hàng. Hãy tiến hành gọi đến số 18001091 hoặc 1800 1166 (Miễn phí). Sau đó, hãy cung cấp cho tổng đài viên tên, số điện thoại,… Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và thông tin đến bạn mã khách hàng VNPT chính xác nhất.

Các gói cước WiFi VinaPhone mới nhất

2.2. Tra cứu mã khách hàng qua số điện thoại trên app My VNPT

Một cách khác để tra cứu mã khách hàng VNPT bằng số điện thoại là dùng app My VNPT. Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Đăng ký/đăng nhập My VNPT bằng số điện thoại và mã OTP
  • Bước 2: Tại trang chủ, chọn Đóng cước viễn thông (nếu không thấy, hãy bấm Xem tất cả để tìm kiếm)
  • Bước 3: Chọn Tra cứu hóa đơn mới và thực hiện Tra cứu theo số điện thoại
Cach tra ma khach hang VNPT bang SDT

Cách tra mã khách hàng VNPT bằng SĐT

Sau bước này, hãy Nhập số điện thoại bạn đăng ký với mạng VNPT. Bấm Tiếp tục và các thông tin trên hóa đơn internet của VNPT sẽ hiển thị cho bạn

3. Các cách tra mã khách hàng VNPT khác

Ngoài cách tra cứu mã khách hàng VNPT bằng SĐT, bạn cũng có thể sử dụng các cách khác để tìm MKH VNPT.

3.1. Tra mã trên hợp đồng hoặc hóa đơn cước hàng tháng 

Trên hợp đồng hay hóa đơn cước Internet được gửi đến bạn hàng tháng luôn có mã khách hàng. Được biết, mã khách hàng VNPT là một dãy các ký tự gồm chữ và số. Dùng để tra cứu cước và thông tin khách hàng dùng mạng VNPT. Mỗi khách hàng sẽ có 1 mã số khách hàng riêng biệt, không giống bất kỳ ai.

Tra cứu mã vùng điện thoại của VNPT qua tin nhắn

3.2.  Đến cửa hàng VNPT để tra cứu mã khách hàng

Bên cạnh các cách tra mã khách hàng VNPT kể trên, bạn có thể đến cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc để thực hiện tra cứu. Cụ thể, hãy mang theo CCCD/CMND đăng ký dịch vụ VNPT tới cửa hàng VinaPhone gần bạn nhất. Sau đó đề nghị nhân viên tra cho bạn mã khách hàng. Nhân viên sẽ thực hiện tra cứu và trả kết quả đúng nhất đến bạn.

3.3. Tra qua người thu hộ tiền internet

Nếu bạn không quá cần gấp thông tin mã số khách hàng. Vậy bạn có thể chờ nhân viên thu hộ tiền Internet đến và nhờ nhân viên thực hiện tra cứu cho bạn.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết cách  tra mã khách hàng VNPT là như thế nào rồi nhỉ. Bạn có thể thực hiện tra cứu mã khách hàng VNPT bằng số điện thoại hoặc đến cửa hàng VNPT, tra qua hợp đồng hoặc hóa đơn,…

Cách đăng ký tài khoản My VNPT VinaPhone