Tra cứu mã khách hàng VNPT là một trong những thông tin mà rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Với khách hàng sử dụng sim Vina trả sau hoặc các dịch vụ khác như truyền hình, Internet thì việc tra mã khách hàng là điều cần thiết. Thông qua việc tra mã bạn sẽ nắm rõ thông tin dịch vụ đang dùng, chi phí cước cần thanh toán hàng tháng,… Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay cách thức kiểm tra này nhé!

tra mã khách hàng VNPT

Hướng dẫn tra mã khách hàng VNPT

Hướng dẫn tra mã khách hàng VNPT 

Có nhiều cách tra mã khách hàng VNPT, bạn có thể thực hiện theo những cách hướng dẫn ngay dưới dây.

1/ Tra mã ngay trên hợp đồng – hóa đơn cước hàng tháng 

Trên hợp đồng sử dụng dịch vụ hoặc hóa đơn cước của bạn luôn có đầy đủ thông tin về mã khách hàng. Bạn xem mã này ngay khung đầu tiên trên góc trái.

Mã khách hàng là 1 dãy số , mỗi khách hàng sẽ có 1 mã thanh toán riêng. Mã số này không hề thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

» Bạn đã biết: Tra cứu mã vùng điện thoại của VNPT qua tin nhắn

2/ Gọi tổng đài VinaPhone để tra mã khách hàng VNPT bằng số điện thoại

  • Bạn có thể gọi 18001091 để kiểm tra mã cho thuê bao trả sau đang dùng.
  • Hoặc gọi 1800 1166 để kiểm tra mã khách hàng nếu đang sử dụng các dịch vụ wifi, truyền hình VNPT.

Khi gọi tổng đài bạn cần cung cấp số điện thoại đã đăng ký dịch vụ hoặc thông tin tên người đăng ký,… để được hỗ trợ cung cấp mã đầy đủ và chi tiết nhất.

» Hướng dẫn: Cách gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ nhanh nhất

3/ Đến cửa hàng VNPT để tra cứu mã khách hàng 

  • Bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc gần nhất để được hỗ trợ tra cứu thông tin mã khách hàng chi tiết nhất.
  • Khi thực hiện tra cứu tại cửa hàng bạn cần mang theo số điện thoại hoặc CMND/CCCD đã thực hiện đăng ký các dịch vụ của VNPT.

» Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản My VNPT VinaPhone

Như vậy việc tra mã khách hàng VNPT không hề khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà hoặc nhờ đến sự hỗ trợ từ bộ phận CSKH VNPT. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Thường xuyên truy cập 3gvinaphone.com.vn để cập nhật các thông tin hỗ trợ mới nhất mỗi ngày bạn nhé!