Khách hàng nên đăng ký tài khoản My VNPT để sử dụng cho việc kiểm tra cước liên lạc, thực hiện các giao dịch nạp thẻ, thanh toán cước, đăng ký các gói data, đăng ký gói khuyến mãi gọi… Việc cài đặt và đăng ký tài khoản ứng dụng My VNPT rất đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách thực hiện. Nếu bạn là một trong những khách hàng chưa biết cách đăng ký tài khoản My VNPT thì hãy xem ngay hướng dẫn của 3gvinaphone.com.vn dưới đây và thực hiện theo nhé!

đăng ký tài khoản My VNPT

Cách đăng ký tài khoản đăng nhập My VNPT

Hướng dẫn đăng ký tài khoản đăng nhập My VNPT 

Sau khi đã cài đặt ứng dụng My VNPT trên thiết bị thì bạn hãy thao tác tiếp theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G Vina bạn truy cập My VNPT, tại giao diện đăng nhập chọn Đăng ký.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại VinaPhone, sau đó nhấn lấy mã OTP. Đợi trong vài giây, hệ thống 333 sẽ gửi đến thuê bao của bạn mã OTP.
  • Bước 3: Tiếp tục Nhập mã OTP đã nhận được ⇒ Đặt mật khẩu cho tài khoản My VNPT của mình và nhấn nút Đăng ký. Ngoài ra, nếu muốn dùng tài khoản này cho cả Ví điện tử VNPT Pay thì click vào ô đăng ký tài khoản cho ví điện tử phía dưới.

Hoàn tất bước 3 hệ thống sẽ hiển thị ngay thông báo đăng ký thành công. Lúc này bạn đã có thể đăng nhập tài khoản My VNPT và bắt đầu sử dụng.

» Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền qua ứng dụng My VNPT cực đơn giản

Các lưu ý cần nắm khi đăng ký tài khoản My VNPT

  • Trong quá trình tạo tài khoản thiết bị điện thoại của bạn phải được kết nối mạng 3G/4G, wifi,… ổn định. Tốt nhất nên đăng ký gói cước 4G VinaPhone để được hỗ trợ đường truyền 4G tốt nhất.
  • Đăng ký tài khoản My VNPT hoàn toàn không mất phí.
  • Mật khẩu tự bạn đặt phải có ít nhất 8 ký tự nhiều nhất 20 ký tự. Mật khẩu có số, chữ hoa, chữ thường.

Trường hợp, khách hàng VinaPhone (trả trước và trả sau) đăng nhập bằng số điện thoại hệ thống báo đã tồn tại tài khoản, thì lúc này vui lòng bấm quên mật khẩu để nhận lại mật khẩu mới qua đầu số 333 (miễn phí).

» Hướng dẫn: Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập My VNPT khi quên.

Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn trên là bạn đã có thể đăng ký tài khoản My VNPT thành công. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ nhé!