Post by: at

Tạo album ảnh trên Zalo là tính năng mới khá thú vị và hữu ích mà nhiều người dùng chưa biết đến. Theo đó, bạn có thể tạo album ảnh với các chủ đề khác nhau, giúp cho album ảnh của mình thêm phần nổi bật. Nếu chưa nắm rõ cách thực hiện như thế nào, mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây cùng 3gvinaphone.com.vn nhé!

cach tao album anh tren zalo

Cách tạo album ảnh trên Zalo dễ không tưởng

Lưu ý khi tạo album ảnh trên Zalo

  • Hiện, Zalo chỉ mới cung cấp các phông nền Tết, Valentine, 8/3 và tình yêu để bạn lưu lại những khoảnh khắc đầm ấm, hạnh phúc bên cạnh gia đình, người thân yêu. Trong thời gian đến Zalo sẽ tạo thêm các chủ đề khác hấp dẫn hơn, hãy chờ đợi nhé!
  • Hiện tính năng chỉ được áp dụng trên các dòng điện thoại Android, nên bạn không thể tạo album ảnh Zalo trên iPhone.

Cách tạo album ảnh trên Zalo dễ không tưởng

Để lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ bạn có thể lựa chọn tính năng tạo album riêng trên Zalo với các chủ đề thú vị, độc đáo. Tạo album ảnh trên Zalo khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó nhấn vào mục Nhật Ký. Nhấn tiếp vào mục Đăng hình tại ô đăng trạng thái.

tao album anh tren zalo

Bước 2: Chọn ảnh bạn muốn tạo album và nhấn xong để chuyển sang bước tiếp theo. Sau đó, nhấn vào mục Thêm vào Album để bắt đầu tạo album ảnh.

tao album anh tren zalo nhanh

Bước 3: Nhấn vào mục Chọn chủ đề trang trí. Ngay lập tức các chủ đề hiển thị bao gồm: Tình yêu, Tết, 8/3 và đôi ta,… Bạn nhấn vào chủ đề mà mình muốn.

 tao album anh tren zalo

Bước 4: Ngay lập tức chủ đề bạn chọn sẽ hiển thị, bạn nhấn vào mục Áp dụng chủ đề để sử dụng album với chủ đề đó. Đặt tên cho Album ảnh.

tao album anh tren zalo nhanh don gian

Bước 5: Nhập nội dung mô tả cho album, nhấn vào mục Với bạn bè và chọn bạn bè có thể xem album. Sau đó nhấn Đăng để tiến hành đăng.

Cac buoc tao album anh tren zalo nhanh

Với những thông tin trên, chắc chắn sẽ giúp bạn nắm rõ cách tạo bộ sưu tập ảnh trên Zalo, chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa trên Zalo nhé!

»Tin tức liên quan: