Post by: at

Đổi phông nền Zalo trên cửa sổ chat sẽ là cách giúp bạn nhanh chóng thay đổi được phông nền mặc định cũ trên ứng dụng và thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình. Bạn chỉ cần vào phần cài đặt trên ứng dụng Zalo để thay đổi trong tích tắc mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ phức tạp của các ứng dụng thứ 3. Cách thức hiện như thế nào? Mời bạn tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

cach doi phong nen zalo tren cua so chat

Cách đổi phông nền Zalo trên cửa sổ chát

Cách đổi phông nền cửa số chat Zalo cực dễ

Điều kiện: Để thực hiện đổi phông nền Zalo trên cửa sổ chat thành công thì thiết bị của bạn phải có kết nối mạng trong quá trình thực hiện. Bạn có thể lựa chọn kết nối bằng wifi hoặc mạng dữ liệu 3G/4G của VinaPhone.

Bước 1: Đăng nhập và mở ứng dụng Zalo trên di động, chọn vào phần tin nhắn với người mà bạn muốn thay đổi phông nền. Tiếp theo bạn click vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình.

cach doi phong nen zalo tren cua so chat

Click chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải của màn hình

Bước 2: Tại giao diện tùy chọn của cuộc hội thoại, bạn nhấn vào mục đổi hình nền.

doi phong nen zalo tren cua so chat

Nhấn vào mục đổi hình nền

Bước 3: Một cửa nhỏ xuất hiện, tại đây sẽ có khá nhiều phông nền đẹp sẵn cho bạn lựa chọn. Khi đã chọn được phông nền ưng ý bạn chỉ cần click chọn phông nền đó và chọn Xong.

Lưu ý: tại cuối cửa sổ sẽ có một dấu tít màu xanh nhỏ, nếu bạn muốn cả hai bên đều được đổi phông nền hình đã chọn thì hãy click chọn dấu tít màu xanh và nếu chỉ muốn sử dụng cho bên mình thì bỏ dấu tít.

doi phong nen zalo tren cua so chat

Bước 4: Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh của riêng mình để làm phông nền thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng máy ảnh trên màn hình và sau đó lựa chọn hình nền mình mong muốn.

doi phong nen zalo tren cua so chat

Nhấn vào biểu tượng hình máy ảnh,

Bước 5: Sau khi chọn ảnh, bạn căn chỉnh vừa với màn hình hoặc góc mà bạn yêu thích, sau đó bạn nhấn chọn xong để hoàn thành việc thay đổi phông nền.

cach doi phong nen zalo tren cua so chat

Nhấn vào xong để hoàn thành việc thay đổi phông nền

Và đây là kết quả

cach doi phong nen cua so chat zaloNhững lưu ý khi thay đổi phông nền cửa sổ chat Zalo

  • Bạn còn có thể thay đổi phông nền được cho cả các nhóm chat nữa đấy, cách thức thực hiện cũng giống như các bước trên.
  • Bạn chỉ có thể thay đổi phông nền chat Zalo trên di động, hiện nay ứng dụng Zalo chưa hỗ trợ người dùng thay đổi phông nền chat trên máy tính.

Chúc bạn thay đổi phông nền Zalo khung chat thành công để cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên nổi bật và vui vẻ mỗi ngày nhé!

»Tham khảo thêm: