Ngoài gửi tin nhắn, File ghi âm, tệp dữ liệu thì bạn còn có thể gửi ảnh qua Zalo cho chính mình để lưu trữ các thông tin quan trọng khi chỉ muốn mình biết mà không phải chia sẻ cho mọi người. Bạn không thể tạo một cuộc trò chuyện thông thường trên Zalo, nhưng bạn có thể sử dụng tính năng truyền File để gửi ảnh cho chính mình trên Zalo. Vậy cách gửi như thế nào? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

cach gui anh qua zalo cho chinh minh

Cách gửi ảnh qua Zalo cho chính mình

Hướng dẫn cách gửi ảnh qua Zalo cho chính mình

Gửi ảnh qua Zalo cho chính mình thông qua tính năng truyền File sẽ giúp thông tin được bảo mật tốt hơn, không phải lo lắng về việc người khác sẽ xem được hình ảnh. Đồng thời, không sợ mất các hình ảnh được lưu ngoài thiết bị vì đã được bạn sao chép gửi riêng cho chính mình. Để gửi bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng Zalo, tại giao diện chính của ứng dụng nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải màn hình.

gui anh qua zalo cho chinh minh

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Nhiều tùy chọn xuất hiện như: Tạo nhóm, Thêm bạn, Quét mã QR, Lịch Zalo, lịch sử đăng nhập, truyền File. Bạn nhấn vào mục Truyền File để gửi ảnh cho chính mình qua Zalo.

gui anh qua zalo cho chinh minh don gian

Nhấn vào mục Truyền File để gửi ảnh cho chính mình qua Zalo

Bước 3: Giao diện Truyền File hiển thị, để gửi hình ảnh cho chính mình bạn nhấn vào biểu tượng hình ảnh ở góc phải cuối giao diện.

Thu thuat gui anh qua zalo cho chinh minh

Nhấn vào biểu tượng hình ảnh

Bước 4: Đánh dấu tick vào bức ảnh muốn gửi cho chính mình và nhấn gửi.

gui anh qua zalo cho chinh minh sieu de

Đánh dấu tick vào bức ảnh muốn gửi cho chính mình và nhấn gửi

Cách gửi ảnh cho chính mình trên Zalo không quá khó phải không nào? Chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thật thú vị nhé!

»Tin tức liên quan: