Xem danh sách đã chặn trên Zalo sẽ giúp bạn biết chính xác những tài khoản mà mình đã chặn trước đây, từ đó có thể bỏ chặn để trò chuyện lại với họ bất cứ khi nào. Vậy làm thế nào để xem lại danh sách chặn trên Zalo? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

cach xem danh sach chan zalo tren iphone android

Cách xem danh sách chặn Zalo trên iPhone và Android

Cách xem danh sách chặn Zalo trên iPhone, Android

Cách xem lại danh sách bạn bè đã chặn trên Zalo bằng điện thoại iPhone và Android cũng tương tự như nhau. Vì thế, 3gvinaphone.com.vn sẽ thực hiện trên iPhone, các bạn sử dụng điện thoại Android cũng có thể thực hiện tương tự nhé! Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại đăng ký gói 4G VinaPhone bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, bạn nhấn vào mục Thêm bên phải cuối giao diện. Sau đó nhấn vào mục Cài đặt có biểu bánh xe ở góc trên màn hình.

» Tham khảo: Các gói 4G của VinaPhone duy trì kết nối mạng ổn định 

xem danh sach chan zalo tren iphone android

Nhấn vào mục Thêm. Sau đó chọn mục Cài đặt

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Tin nhắn.

xem danh sach chan zalo tren iphone

Nhấn tiếp vào mục Tin nhắn

Bước 3: Nhấn tiếp vào mục Chặn bạn gửi tin nhắn.

xem danh sach chan zalo tren iphone nhanh nhat

Nhấn tiếp vào mục Chặn bạn gửi tin nhắn

Bước 4: Ngay lập tức danh sách những người bạn chặn sẽ xuất hiện.

xem danh sach chan zalo tren iphone don gian

Danh sách những người bạn chạn sẽ xuất hiện

Để bỏ chặn Zalo trên iPhone, Android bạn chỉ cần nhấn vào mục bỏ Chặn ngay bên cạnh tài khoản mà bạn muốn bỏ chặn. Ngay lập tức hệ thống sẽ bỏ chặn tài khoản mà bạn muốn và bạn có thể kết bạn và trò chuyện với họ.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xem danh sách chặn trên Zalo, chúc bạn thực hiện thành công và có thể liên lạc lại với những bạn bè mà mình đã bỏ chặn.

» Tin tức liên quan: