Rời nhóm gói Gia đình VinaPhone GD0, GD2, GD3, GD4, GD6, GD8, GDS thuê bao sẽ có thể tham gia hoặc thiết lập một gia đình khác. Vậy làm cách nào để các thành viên trong gói cước Gia đình có thể tự mình rời khỏi nhóm chia sẻ Thoại và Data nhanh nhất? Bài viết hướng dẫn sau đây của 3gvinaphone.com.vn sẽ giúp bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

rời nhóm gói Gia đình VinaPhone

Cách rời nhóm gói Gia đình VinaPhone nhanh nhất

Thuê bao thành viên trong gói Gia đình KHÔNG thể tự rời nhóm được. Đây là quy định của nhà mạng VinaPhone áp dụng cho tất cả gói cước đang triển khai gồm GD0, GD2, GD3, GD4, GD6, GD8, GDS. Cách duy nhất để được rời nhóm là phải nhờ thuê bao chủ nhóm hủy bạn ra khỏi nhóm.

Cú pháp hủy thành viên trong nhóm dành cho chủ nhóm như sau:

HUY <số thuê bao> gửi 888 (Miễn phí)

Tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo đến thuê bao chủ nhóm và thuê bao thành viên về việc bị hủy khỏi nhóm chia sẻ Data, Thoại.

»Xem thêm: Cách kiểm tra thành viên gói gia đình VinaPhone miễn phí.

Những điều cần biết khi đã rời nhóm gói Gia đình VinaPhone

Các thuê bao sau khi được kết nạp vào nhóm gói Home Mobile (hay còn gọi Gia đình) có thể để sử dụng chung data và gọi nội nhóm miễn phí với nhau. Tuy nhiên khi đã rời nhóm thì cần chú ý:

  • Cuộc gọi đến thuê bao thành viên trước đó đều bị tính phí theo quy định.
  • Phát sinh truy cập mạng 3G/4G hệ thống áp dụng trừ vào số dung lượng data của gói 3G VinaPhone/ gói 4G VinaPhone (nếu có); Còn không thì sẽ tính cước truy cập theo gói M0 VinaPhone 75đ/50kb (đối với Sim 3G) và 60đ/MB (Đối với Sim 4G).

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone vào mạng miễn phí khi đã rời nhóm.

Thuê bao rời nhóm gói Gia đình vẫn có thể gia nhập lại bất cứ lúc nào. Chỉ cần nhận được lời mời từ thuê bao chủ nhóm.

»Xem thêm: Cách thêm thành viên gói Gia đình VinaPhone

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc cách rời nhóm gói Gia đình VinaPhone như thế nào? Chúc các bạn rời nhóm thành công và có cho mình một giải pháp truy cập, liên lạc mới phù hợp hơn!