Huỷ gói cước Gia đình của VinaPhone khi không còn nhu cầu sử dụng bằng cách nào? Đây là thắc mắc chung của những khách hàng đang sử dụng các gói cước gia đình GD0, GD2, GD3, GD4, GD6, GD8. Quý khách có thể huỷ gói gia đình Vina qua tin nhắn không? Cách huỷ như thế nào? Tìm giải đáp ở phần nội dung dưới đây.

Điều kiện huỷ gói cước Gia đình của VinaPhone

Để huỷ gói Gia đình, thuê bao di động trả sau phải đợi hết thời gian cam kết sử dụng gói cước với nhà mạng VinaPhone.

Cước phí hủy gói cước Gia đình: Miễn phí.

huỷ gói cước gia đình vinaphone

Cách huỷ gói cước Gia đình VinaPhone

Hướng dẫn cách hủy gói Gia đình VinaPhone

  • Hiện VinaPhone chưa hỗ trợ hủy gói cước Gia đình (GD0, GD2, GD3, GD4, GD6, GD8) qua tin nhắn.
  • Cách duy nhất để hủy gói cước Gia đình của VinaPhone đó chính là liên hệ trực tiếp ra điểm giao dịch VinaPhone gần nhất.
  • Thủ tục hủy gói Gia đình tại điểm giao dịch:
    • Xuất trình CMND (của chủ thuê bao).
    • Mang theo bản hợp đồng ký kết giữa chủ thuê bao với VinaPhone khi đăng ký hòa mạng gói.

» Bạn đã biết: Cách huỷ đăng ký gói 4G Vina trên sim trả trước

Lưu ý khi thực hiện hủy gói cước Gia đình VinaPhone

  • Thuê bao chủ nhóm (Chủ thuê bao hòa mạng gói cước Gia đình) cần trực tiếp đến điểm giao dịch để làm thủ tục hủy gói. VinaPhone sẽ không tiếp nhận xử lý trường hợp khách hàng nhờ người khác thực hiện hủy giúp.
  • VinaPhone không cho phép khách hàng thực hiện hủy gói cước Gia đình khi thời hạn sử dụng gói chưa kết thúc. Nếu vẫn muốn hủy gói thì phải đền bù chi phí theo quy định trong bản hợp đồng đã ký kết trước đó. Bạn nên kiểm tra thời hạn cam kết sim VinaPhone trả sau trước khi huỷ gói Gia đình
  • Sau khi đã thực hiện hủy gói cước Gia đình thành công, các ưu đãi tích hợp “Thoại – Data Di động dùng chung – Internet Cáp quang – Truyền hình” hoàn toàn bị ngừng. Khách hàng sẽ không thể tiếp tục sử dụng.

» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone giá rẻ cho sim trả sau

Muốn nắm rõ hơn về quy định hủy gói cước Gia đình VinaPhone khách hàng liên hệ trực tiếp đến tổng đài của VinaPhone để được hỗ trợ nhé!