Gói cước M0 VinaPhone là gói cước data mặc định của nhà mạng VinaPhone. Trường hợp thuê bao không tham gia bất kỳ gói cước 3G/4G nào thì khi truy cập mạng hệ thống sẽ trừ cước theo gói M0. Vậy cước sử dụng gói M0 Vina là bao nhiêu? Gói M0 có cần đăng ký không? Tất cả thông tin sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Nếu bạn cũng đang thắc mắc thì hãy theo dõi ngay nhé!

Gói cước M0 VinaPhone

Thông tin gói cước M0 VinaPhone

Gói cước M0 VinaPhone là gì? Cách đăng ký gói M0

1. Đối tượng sử dụng gói M0 VinaPhone

  • Gói M0 áp dụng cho tất cả thuê bao di động VinaPhone (bao gồm trả trước và trả sau) đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu truy cập Internet Mobile.
  • Các thuê bao Ezcom (sim 3G) cũng sử dụng được gói M0.

2. Cách đăng ký gói M0 VinaPhone

  • Không giống như các gói cước data 3G của Vina M10, M50, MAX100 hay Big90 VinaPhone,…có sở hữu ưu đãi data, gói cước 3G mặc định M0 được hệ thống nhà mạng VinaPhone kích hoạt sẵn trên sim, nên hoàn toàn không cần phải thực hiện soạn tin nhắn đăng ký mà chỉ cần bật biểu tượng dữ liệu 3G/4G trên máy lên là đã có thể truy cập được mạng 3G.
  • Khách hàng không phải lo lắng về tốc độ truy cập mạng 3G/4G khi dùng gói mặc định M0 vì hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu data tốc độ cao cho thuê bao trong suốt quá trình lướt web.

» Xem thêm: Cách cài đặt 3G VinaPhone miễn phí cho điện thoại của bạn.

3. Quy định trừ cước truy cập mạng 3G khi dùng gói M0

  • Thuê bao VinaPhone hoàn toàn không mất cước phí duy trì gói M0 hàng tháng.
  • Đối với sim 3G: Hệ thống tổng đài VinaPhone chỉ bắt đầu tính cước 75đ/50kb khi người dùng di động bắt đầu bật dữ liệu mạng di động và thực hiện truy cập Internet.
  • Đối với sim 4G: Cước truy cập được tính 60đ/MB.

Lưu ý: Cước truy cập internet của gói M0 khá cao, nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng dữ liệu di động 3G/4G thường xuyên trên di động thì nên đăng ký gói 3G VinaPhone hoặc đăng ký gói 4G VinaPhone nhận data ưu đãi sử dụng truy cập mạng sẽ tiết kiệm tài khoản hơn rất nhiều.

» Cập nhật: Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi được yêu thích nhất hiện nay.

4. Cú pháp hủy M0 VinaPhone khi không sử dụng

Có 2 cách để bạn hủy và ngừng sử dụng gói M0:

  • Cách 1: Vào phần cài đặt của máy và tắt dữ liệu mạng di động trên máy.
  • Cách 2: Soạn tin nhắn GPRS OFF gửi 888 (Miễn phí)

Lời khuyên: Sau khi bạn soạn GPRS OFF gửi 888 thì bạn sẽ không thể truy cập internet trên di động được nữa. Để mở lại bạn chỉ cần soạn GPRS ON gửi 333 (miễn phí).

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G Vina 1 ngày sử dụng mạng tiết kiệm trong ngày

Hãy trở thành người dùng di động thông minh bằng cách chọn cho “dế yêu” của mình 1 gói cước 3G/4G phù hợp nhất thay thế cho gói M0 VinaPhone nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.