Gói cước M0 VinaPhone là gói cước data 3G/4G mặc định duy nhất của nhà mạng VinaPhone. Mọi thuê bao di động trả trước và trả sau đều được phép sử dụng gói cước M0 để truy cập internet với tốc độ cao mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác đăng ký 3G/4G nào. Để hiểu rõ hơn về gói M0 cũng như quy định trừ cước khi truy cập mạng các bạn hãy cùng 3G VinaPhone tham khảo phần thông tin chi tiết bên dưới nhé!

gói cước M0 VinaPhone

Thông tin chi tiết về gói cước M0 VinaPhone

Các thông tin cần biết về gói cước M0 Vinaphone

1. Đối tượng sử dụng gói M0 mạng VinaPhone

  • Gói M0 áp dụng cho tất cả thuê bao di động của Vinaphone (bao gồm trả trước và trả sau) đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu truy cập Internet Mobile.
  • Các thuê bao Ezcom (sim 3G) cũng sử dụng được gói M0.

2. Cách đăng ký gói M0 VinaPhone

  • Không giống như các gói cước 3G sở hữu dung lượng data ưu đãi như gói M10, M50, MAX100 hay Big90 Vinaphone,… gói cước 3G mặc định M0 được hệ thống nhà mạng VinaPhone kích hoạt sẵn trên sim, nên hoàn toàn không cần phải thực hiện soạn tin nhắn đăng ký mà chỉ cần bật biểu tượng dữ liệu 3G/4G trên máy lên là đã có thể truy cập được mạng 3G.
  • Khách hàng không phải lo lắng về tốc độ truy cập mạng 3G/4G khi dùng gói mặc định M0 vì hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu data tốc độ cao cho thuê bao trong suốt quá trình lướt web.

»Xem thêm: Cách cài đặt 3G VinaPhone miễn phí cho điện thoại của bạn.

3. Quy định trừ cước truy cập mạng 3G khi dùng gói M0

  • Thuê bao VinaPhone hoàn toàn không mất cước phí duy trì gói M0 hàng tháng.
  • Đối với sim 3G: Hệ thống tổng đài VinaPhone chỉ bắt đầu tính cước 75đ/50kb khi người dùng di động bắt đầu bật dữ liệu mạng di động và thực hiện truy cập Internet.
  • Đối với sim 4G: Cước truy cập được tính 60đ/MB.

Lưu ý: Cước truy cập internet của gói M0 khá cao, nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng dữ liệu di động 3G/4G thường xuyên trên di động thì nên đăng ký 3G VinaPhone hoặc đăng ký 4G VinaPhone để tiết kiệm tài khoản.

»Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi được yêu thích nhất hiện nay.

4. Cú pháp hủy M0 VinaPhone khi không sử dụng

Có 2 cách để bạn hủy và ngừng sử dụng gói M0:

  • Cách 1: Vào phần cài đặt của máy và tắt dữ liệu mạng di động trên máy.
  • Cách 2: Soạn tin nhắn GPRS OFF gửi 888 (Miễn phí)

Lời khuyên: Sau khi bạn soạn GPRS OFF gửi 888 thì bạn sẽ không thể truy cập internet trên di động được nữa. Để mở lại bạn chỉ cần soạn GPRS ON gửi 333 (miễn phí). Để tiết kiệm cước phí cho thuê bao bạn nên lựa chọn 1 gói cước 3G hoặc 4G VinaPhone có ưu đãi dung lượng để sử dụng, không nên sử dụng gói M0 vì cước phí của gói mặc định M0  Vina so với các gói 3G/4G thường cao hơn gấp 20 lần.

Hãy trở thành người dùng di động thông minh bằng cách chọn cho “dế yêu” của mình 1 gói cước 3G/4Gphù hợp nhất thay thế cho gói M0 VinaPhone nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.