Post by: at

Cách tra cứu thành viên gói gia đình VinaPhone là cách giúp bạn dễ dàng nắm được số lượng thành viên đã có sẵn trong gói. Từ đó bạn hoàn toàn chủ động điều chỉnh hợp lý thêm hoặc bớt thành viên trong nhóm. Việc kiểm tra danh sách thường xuyên sẽ giúp bạn quản lý ưu đãi tốt hơn. Nhiều số điện thoại lạ có thể được thêm vào nhóm mà bạn không biết.

Vậy cách kiểm tra thành viên gói gia đình như thế nào?  Có tốn cước phí hay không? Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy xem ngay cách hướng dẫn dưới đây để biết chi tiết cách thực hiện nhé!

cach tra cuu thanh vien goi gia dinh vinaphone

Cách tra cứu thành viên gói Gia đình VinaPhone

Cách tra cứu thành viên gói gia đình VinaPhone miễn phí

Các gói nhóm gia đình do thuê bao chủ nhóm quản lý. Do đó, để kiểm tra danh sách thành viên đăng ký trong nhóm bạn có thể tra cứu thông qua 3 cách khác nhau. Chi tiết:

1/ Soạn tin nhắn để tra cứu thành viên gói gia đình

Soạn tin nhắn theo cú pháp sau để biết thành viên trong gói gia đình:

  • Soạn tin TRACUU TV gửi 888
  • Cước phí: Miễn phí

Hệ thống 888 sẽ phản hồi lại SMS với nội dung: “Tên gói cước gia đình đang dùng, số lượng thành viên nhóm và danh sách số điện thoại đã được thêm vào nhóm gói.”

Lưu ý: Chỉ có chủ nhóm gói (là người đăng ký gói cước) thì mới có thể thực hiện kiểm tra được thành viên trong gói.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone giá rẻ có tốc độ nhanh gấp 30 lần.

2/ Gọi tổng đài VinaPhone để hỗ trợ kiểm tra

Chỉ có thuê bao nhóm trưởng mới có thể gọi đến số tổng đài VinaPhone 18001091, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ và cung cấp thông tin cho bạn.

Lưu ý: Nếu bạn gọi cho tổng đài Vina thì nên lấy giấy bút ra để ghi lại thông tin, SĐT của các thành viên. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ những SĐT lạ, không thuộc nhóm của bạn.

3/ Đến trực tiếp cửa hàng Vina

Ngoài 2 cách trên, thuê bao có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch VinaPhone trên toàn quốc để được hỗ trợ bởi nhân viên tư vấn.

Khi đi, nhớ mang theo thẻ CCCD/ CMND để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Số thành viên tối đa trong nhóm gói gia đình VinaPhone

Các thuê bao thành viên trong cùng 1 nhóm gói gia đình sẽ được hưởng tính năng gọi thoại miễn phí giữa các thuê bao trong nhóm và tính năng dùng chung data với giá cước khá rẻ. Theo quy định số lượng thành viên trong nhóm gói gia đình của VinaPhone (GD0, GD2, GD3, GD4, GD6, GD8, GDS) đã được đăng ký luôn có giới hạn. Cụ thể:

Tên gói cướcSố thành viênƯu đãi
GD26
  • Miễn phí gọi trong Gia đình
  • Gọi cố định tối đa 500 phút/TB/tháng
  • Ưu đãi 12GB tốc độ cao
GDS4
  • Miễn phí gọi di động trong Gia đình
  • Gọi cố định tối đa 500 phút/TB/tháng
  • 4GB data tốc độ cao

»Tìm hiểu: Cách chia sẻ data gói Gia đình VinaPhone miễn phí

Cách kiểm tra thành viên của gói gia đình VinaPhone qua SMS hoàn toàn miễn phí. Vậy nên bạn hãy chủ động kiểm tra khi cần nhé!