Dùng Sim VinaPhone ở nước ngoài cần lưu ý điều gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Vì khi mang Sim VinaPhone ra nước ngoài (công tác, du lịch,…) sẽ thuận tiện liên lạc với bạn bè và đối tác hơn so với việc mua sim mới. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết hướng dẫn dưới đây để biết cách sử dụng Sim an toàn và tiết kiệm chi phí nhất khi ra nước ngoài nhé!

Dùng Sim VinaPhone ở nước ngoài cần lưu ý điều gì

Dùng Sim VinaPhone ở nước ngoài cần lưu ý điều gì?

  • Để sử dụng được Sim VinaPhone ở nước ngoài thì trước tiên các bạn cần phải thực hiện đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế.
  • Tắt hệ thống hộp thư thoại và tắt chế độ chuyển hướng cuộc gọi. Bởi khi nghe cuộc gọi từ hộp thư thoại ở nước ngoài thuê bao sẽ phải trả tiền đến hai lần (Lần 1 trả tiền bằng với số tiền của người gửi và phải trả tiền lần hai để nghe các thư thoại đó).
  • Thuê bao Vinaphone cần cân nhắc khi nhận cuộc gọi từ trong nước gọi đến. Vì người nhận gọi quốc tế sẽ phải trả phí khá cao.
  • Đăng ký dịch vụ data roaming VinaPhone mỗi có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G tại nước ngoài.
  • Tắt tính năng Data Roaming trên điện thoại để tiết kiệm dung lượng ưu đãi khi không dùng đến mạng 3G/4G.

»Tìm hiểu: Cách chuyển vùng quốc tế VinaPhone khi đang ở nước ngoài

Hướng dẫn gọi tổng đài VinaPhone từ nước ngoài khi cần hỗ trợ

Khách hàng thường xuyên sử dụng Sim VinaPhone ở nước ngoài thì nên biết cách gọi tổng đài hỗ trợ khi cần:

Bấm gọi +8424.3773.1857

  • Cước gọi tổng đài: Miễn phí (bao gồm cả trong nước và quốc tế).
  • Thời gian hoạt động: 24/24h.

Nhân viên trực tổng đài 3773.1857 luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong việc dùng Sim VinaPhone tại nước ngoài.

»Gợi ý: Cách giữ số điện thoại VinaPhone khi đi nước ngoài

Hi vọng sau khi tham khảo những lưu ý dùng Sim VinaPhone ở nước ngoài khách hàng đã có thể an tâm hơn mỗi khi đi công tác, du lịch.