Post by: at

Một trong những app vay tiền khá phổ biến hiện nay đó chính là Doctordong. Chính vì thủ tục vay đơn giản nhanh chóng mà rất nhiều người nghi ngờ Doctordong có phải tín dụng đen không? Có lừa đảo không? Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhưng lại lo lắng về độ uy tín của đơn vị này vậy thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn dành vài phút tìm hiểu dịch vụ vay tiền này nhé. Nắm rõ thông tin đơn vị cho vay sẽ giúp bạn an tâm hơn và tránh được các nguy cơ bị lừa đảo vay lãi suất cao. Cùng xem ngay nào!

doctordong co phai tin dung den

Doctor Đồng có phải tín dụng đen không?

1. Doctordong là ngân hàng nào? Có phải tín dụng đen không?

Để giải đáp chính xác Doctordong có phải tín dụng đen không thì bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về ngân hàng cũng như công ty thành lập nên Doctordong. Cụ thể về Doctor Đồng như sau:

 • Doctor Đồng là Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC. Công ty này được cấp phép và hoạt động trong lĩnh vực tài chính và cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến ngắn hạn tại Việt Nam. Doctor Đồng là đơn vị không trực tiếp cho vay. Công ty chỉ tiếp nhận nhu cầu vay hoặc kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính, cho vay uy tín và chuyên nghiệp. Hiện tại đối tác cho vay của Doctor Dong là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).
 • Doctordong là công ty được thành lập vào năm 2015 với đối tác chiến lược là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Doctordong phát triển nhanh chóng bởi thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, giải ngân nhanh và luôn có những ưu đãi cho người vay lần đầu.

Với thông tin trên có thể khẳng định rằng Doctor Đồng là công ty tư vấn tài chính hoạt động hợp pháp tại Việt Nam không phải tín dụng đen. Và những thông tin Doctordong là tín dụng đen hoặc Doctordong lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

Doctordong có truy cập danh bạ không?

2. Có nên vay tiền Doctordong không?

Khi gặp các vấn đề tài chính bạn có thể lựa chọn vay qua Doctordong. Tuy nhiên khi vay trên ứng dụng này bạn cần lưu ý:

 • Hạn mức vay thấp: Lần đầu tiên được vay tối đa 4 triệu và những lần sau tối đa 10 triệu.
 • Với khách hàng vay lần đầu sẽ được miễn phí 100% lãi suất. Ví dụ: Lần đầu tiên bạn vay 2 triệu thì bạn chỉ cần trả đúng 2 triệu không kèm theo bất kỳ lãi suất hoặc phát sinh nào.
 • Thời hạn thanh toán khá ngắn thường từ 10 – 180 ngày.
 • Với những lần vay sau thì lãi suất sẽ cao hơn so với các bên khác khoảng 20%.

Tuy nhiên, khi vay Doctordong bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng, không qua xác thực hoặc gọi cho người thân. Và app này còn hỗ trợ vay với nợ xấu CIC từ mức 2 trở xuống. Chính vì sự đơn giản trong thủ tục mà Doctordong luôn được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn với những khoản tiền nhỏ dưới 10 triệu.

Uỷ quyền sim cho app vay tiền có sao không

3. Thủ tục vay Doctordong là gì?

Để vay tiền Doctor Đồng thì bạn cần đảm bảo các điều kiện và các thủ tục vay như sau:

3.1. Điều kiện vay tiền Doctordong

 • Cần có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu chính chủ còn thời hạn sử dụng tại Việt Nam.
 • Khách vay có độ tuổi từ 20 – 65 tuổi.
 • Người vay không có lịch sử tín dụng nợ xấu check bằng CIC từ nhóm 3 trở lên.
 • Có việc làm ổn định với mức lương từ 3 triệu/tháng.
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo siêu đơn giản

3.2. Thủ tục vay tiền Doctor Đồng

Để vay tiền Doctor Đồng bạn chỉ cần tải app vay tiền về điện thoại. Hiện ứng dụng Doctor Dong này chỉ mới hỗ trợ trên điện thoại Android vậy nên bạn chú ý khi tải nhé.

 • Tải ứng dụng về điện thoại thành công bạn thực hiện đăng ký tài khoản.
 • Tiến hành đăng ký vay tiền.
 • Điền các thông tin theo yêu cầu, chụp hình thông tin CMND/CCCD, thông tin thẻ ngân hàng,…
 • Chờ Doctordong xét duyệt và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Như vậy chỉ với các thủ tục đơn giản bạn đã có thể thực hiện vay tiền Doctordong thành công ngay với hạn mức vay từ 500.000đ – 10.000.000đ.

Cách kiểm tra bạn có bị lên CIC hay không

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về thắc mắc Doctordong có phải tín dụng đen không? Có nên chọn vay Doctor Đồng không? Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn an tâm hơn mỗi khi gặp các vấn đề tài chính!