Thay vì lãng phí tiền trong tài khoản khi không có nhu cầu sử dụng nhiều thuê bao muốn thực hiện chuyển tiền từ sim VinaPhone sang ví Momo. Với nhiều tính năng hấp dẫn, sau khi chuyển thành công bạn có thể thực hiện thanh toán online, chuyển tiền sang ví Momo khác cho bạn bè, người thân,… Vậy thao tác thực hiện thế nào? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

Chuyển tiền từ sim Vina sang Momo

Cách rút tiền từ sim VinaPhone sang Momo thế nào?

Chuyển tiền từ sim Vina sang ví điện tử Momo được không? 

Số dư trong tài khoản chính của sim VinaPhone chỉ có thể dùng để liên lạc nội – ngoại mạng hoặc đăng ký gói 4G VinaPhone, dịch vụ GTGT VinaPhone sử dụng không thể Thanh toán hóa đơn, Rút tiền, Đặt vé xem phim, máy bay như trên Momo.

Nên nhiều thuê bao muốn chuyển số dư trong tài khoản gốc khi không có nhu cầu sử dụng đến sang ứng dụng để trải nghiệm nhiều tính năng hơn. Vậy thao tác thực hiện thế nào?

Rất tiếc hiện nay các nhà mạng bao gồm cả VinPhone đều không hỗ trợ chuyển tiền từ tài khoản gốc sang ứng dụng Momo do đó bạn không thể thực hiện được. Kể cả tiền khuyến mãi cũng không hỗ trợ bắn sang ví điện tử khác như ZaloPay, Shopee Pay,…

Gợi ý cách sử dụng tài khoản chính VinaPhone 

Nếu không có ý định dùng đến số tiền trong tài khoản gốc bạn có thể áp dụng một trong những giải pháp sau đây để tận dụng hợp lý nhất:

» Đừng bỏ qua: Gói 3G VinaPhone theo tháng giá rẻ ưu đãi combo data, thoại

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể bắn tiền từ VinaPhone sang Momo được không? để an tâm trải nghiệm.