Xuống dòng trong Zalo trên máy tính, điện thoại sẽ giúp bạn trình bày nội dung mạch lạc và đầy đủ hơn tránh được tính trạng tin nhắn quá dài. Tuy nhiên cách xuống dòng, ngắt câu như thế nào thì nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ. Để giúp bạn xuống dòng nhanh hơn, 3gvinaphone.com.vn sẽ thông tin chi tiết đến bạn trong nội dung bài viết dưới đây.

cach xuong dong trong zalo tren may tinh dien thoai

Cách xuống dòng trong Zalo trên máy tính, điện thoại

Cách xuống dòng trong Zalo trên máy tính, điện thoại

Xuống dòng trong Zalo sẽ giúp bạn trình bày nội dung mạch lạc, dễ hiểu hơn và giúp người đọc có thể nhanh chóng hiểu được nội dung mà bạn gửi đến. Dù sử dụng trên điện thoại hay máy tính bạn cũng sẽ dễ dàng xuống dòng bằng mẹo dưới đây:

1. Cách xuống dòng trong Zalo trên máy tính

Để xuống dòng khi nhắn tin Zalo trên máy tính bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím sau:

 Shift + Enter hoặc Alt + Enter 

Khi đó tin nhắn sẽ tự động được tách thành dòng mới để bạn nhắn nội dung khác.

2. Cách xuống dòng trong Zalo trên điện thoại

2.1. Cách xuống dòng Zalo trên điện thoại iPhone

Tại giao diện nhắn tin, bạn nhập tin nhắn như bình thường, khi muốn xuống dòng, chỉ cần nhấn vào nút Nhập là tin nhắn sẽ được tách xuống dòng.

 xuong dong trong zalo tren may tinh dien thoai

2.2 Cách xuống dòng Zalo trên điện thoại Android

Để xuống dòng Zalo trên điện thoại Android bạn phải thiết lập nút gửi thành nút Enter. Thiết lập, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G Vina hoặc có kết nối mạng bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện chính bạn nhấn vào nút Thêm. Sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt có hình bánh răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.

 xuong dong trong zalo tren may tinh dien thoai sieu de

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tiếp mục Tin nhắn.

 xuong dong trong zalo tren may tinh dien thoai sieu de

Bước 3: Tại đây, bạn gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục Đổi phím Enter thành Gửi để tắt tính năng này. Như vậy, bàn phím nhắn tin của bạn đã có nút Enter.

 xuong dong trong zalo tren may tinh dien thoai nhanh nhat

Bước 4: Mỗi khi muốn xuống dòng bạn chỉ cần nhấn vào nút Enter.

Trên đây là thông tin cho tiết về cách viết xuống dòng trong Zalo trên máy tính, điện thoại. Chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng với ứng dụng.

»Tin tức liên quan: