Post by: at

Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone có được không? Đây là thắc mắc chung của không ít người dùng Zalo trên điện thoại hiện nay. Bởi tin nhắn trên Zalo sau khi đã xóa thì rất khó có thể phục hồi lại được. Tuy nhiên việc lấy lại tin nhắn của ứng dụng Zalo này vẫn có thực hiện được. Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa một cách nhanh chóng nhất nhé.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone

Để lấy lại những tin nhắn Zalo quan trọng mà trước đây đã lỡ tay xóa bạn sẽ có 2 cách. Cùng theo dõi nhé!

1. Khôi phục tin nhắn trên Zalo trên thiết bị iPhone mới

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Zalo (có thể bỏ qua bước này khi thiết bị đã cài đặt sẵn ứng dụng).

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo mà bạn muốn khôi phục lấy lại tin nhắn. Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ thông báo yêu cầu người dùng thực hiện khôi phục tin nhắn trên Zalo đã được sao lưu trước đó, ấn chọn Khôi phục tin nhắn.

cach khoi phuc lại tin nhan tren zalo

Bước 3: Khi quá trình này kết thúc. Hệ thống sẽ tiến hành khôi phục lại tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone cho bạn. Sau khi tiến hành khôi phục thành công bạn sẽ nhận được thông báo khôi phục thành công và yêu cầu người dùng Thoát Zalo để vào lại.

cach khoi phuc lai tin nhan tren zalo

Như vậy, sau 3 bước đơn giản như trên thì khi khách hàng vào ứng dụng Zalo trên thiết bị iPhone mới sẽ có lại toàn bộ các tin nhắn cũ.

2. Khôi phục tin nhắn Zalo trực tiếp trên iPhone

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Zalo ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc cuối màn hình điện thoại, sau đó ấn chọn biểu tượng Cài đặt (bánh răng cưa).

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone

Bước 2: Ấn chọn biểu tượng Tin nhắn. Sau đó chúng ta sẽ chọn vào chức năng mang tên Sao lưu & Khôi phục để có thể khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone

Bước 3: Sau khi ấn chọn Khôi phục tin nhắn để hệ thống Zalo bắt đầu quá trình khôi phục dữ liệu tin nhắn đã xóa. Khi quá trình này hoàn tất, hãy thoát Zalo ra và vào lại sẽ thấy được những tin nhắn Zalo đã xóa trước đó.

Lưu ý: Trong quá trình khôi phục lại dữ liệu tin nhắn đã xóa trên Zalo, các bạn cần phải đảm bảo đường truyền Internet trên thiết bị được ổn định và đủ mạnh để không xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện.

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn trên, các bạn sẽ có thể khôi phục lại tin nhắn Zalo đã xóa kịp thời và nhanh chóng nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

» Tin tức liên quan: