Post by: at

Bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ ngày này năm xưa trên Zalo để chia sẻ một lần nữa những khoảnh khắc, kỷ niệm đã từng trải qua. Đây là một tính năng thú vị giúp người dùng gợi nhớ những kỷ niệm đã được chia sẻ trong ngày này của những năm trước. Theo dõi chi tiết cách thực hiện ngay trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

cach chia se ngay nay nam xua tren zalo

Cách chia sẻ ngày này năm xưa trên Zalo

Lưu ý khi thực hiện chia sẻ kỷ niệm ngày này năm xưa trên Zalo

  • Bạn chỉ được sử dụng tính năng này vào ngày mà bạn có kỷ niệm, tức là có bài đăng bài của ngày này vào những năm trước. Không có bài đăng thì bạn không thể chia sẻ kỷ niệm trên Zalo được. Hệ thống sẽ thông báo Hôm nay chưa có kỷ niệm.
  • Bạn chỉ có thể chia sẻ kỷ niệm ngày này năm xưa trên Zalo của mình không thể thực hiện trên kỷ niệm Zalo của người khác.

Cách chia sẻ ngày này năm xưa trên Zalo

Một số người dùng sẽ cảm thấy thú vị khi những hình ảnh, thông tin mà mình chia sẻ 1 năm, 2 năm trước hoặc thậm chí là nhiều năm trước lại hiển thị trong phần gợi nhớ kỷ niệm. Ngoài xem lại kỷ niệm thì bạn còn có thể chia sẻ lại trên Zalo để mọi người cùng xem. Để chia sẻ, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Zalo, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Nhật ký. Sau đó, nhấn vào mục Kỷ niệm.

 chia se ngay nay nam xua tren zalo

Bước 2: Kỷ niệm năm xưa sẽ được hiển thị dưới dạng Story – Khoảnh khắc Zalo, để xem tất cả các bài đăng cũ, bạn vuốt màn hình từ phải sang trái.

c

Bước 3: Chia sẻ lại kỷ niệm trên Zalo, bạn nhấn vào mục Chia sẻ ở cuối màn hình.

 chia se ngay nay nam xua tren zalo sieu de

Bước 4: Ngoài ra, nếu muốn đăng gì đó vào ngày hôm nay, hãy chọn nút Đăng bài tại màn hình cuối của Kỷ niệm để tạo kỷ niệm cho những năm sau.

Thu thuat chia se ngay nay nam xua tren zalo

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách chia sẻ kỷ niệm trên Zalo và nhanh chóng chia sẻ lại những khoảnh khắc mà mình muốn.

»Tin tức liên quan: