Post by: at

Một trong những thông tin được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm đó chính là cách Find UID từ số điện thoại. Thông qua cách Find UID này người dùng có thể dễ dàng tìm được các thông tin tài khoản mạng xã hội của những người thân bạn bè. Nhu cầu tìm nick Facebook, TikTok từ Find UID số điện thoại rất nhiều. Vậy bạn đã biết cách thực hiện chưa? Nếu chưa hãy dành vài phút cùng 3gvinaphone.com.vn cập nhật thông tin và thử tìm kiếm ngay nhé!

Ủy quyền sim cho app vay tiền có sao không?

Tổng đài VinaPhone 24/24 miễn phí

Gói cước YOLO70 của VinaPhone

cach find uid tu so dien thoai

Hướng dẫn Find UID từ số điện thoại cực dễ

1. Find UID là gì?

Để có thể Find UID thì đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ cụm từ ngày có nghĩa là gì? Về UID: Đây là cụm từ viết tắt  User ID. UID chính là 1 đoạn dãy số được dùng để định danh tài khoản mạng xã hội như Facebook. Mỗi tài khoản sẽ có 1 mã UID khác nhau. Và việc Find UID chính là tìm mã định danh để tìm được thông tin chính xác về người dùng mạng xã hội. Thông qua Find UID từ Facebook bạn có thể tìm được số điện thoại, hoặc thông qua số điện thoại bạn có thể tìm được UID nick Facebook cần thiết.

Cách dùng số điện thoại để tìm thông tin cá nhân

2. Hướng dẫn tìm Facebook, TikTok qua FindUID cho ai chưa biết

Rất nhiều người muốn thông qua Find UID từ số điện thoại để tìm được các tài khoản mạng xã hội Facebook, TikTok. Nếu đây là thông tin bạn đang quan tâm thì có thể thử thực hiện theo những hướng dẫn được hỗ trợ ngay dưới đây nhé!

2.1. Cách Find UID Facebook

2.1.1. Thực hiện trên fbuid.net

 • Bước 1: Bạn truy cập vào https://fbuid.net/ và thực hiện đăng nhập có thể chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc Google hoặc có thể tạo tài khoản theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tại giao diện trang chủ bạn có thể find UID Facebook bằng cách: Copy ULR link Facebook muốn Find UI và dán vào ô theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Nhấn chọn  Lấy UID.
find uid facebook

Cách lấy Find UID Facebook trên fbuid.net

Cách tìm danh tính qua số điện thoại cực đơn giản

2.1.2. Thực hiện trên https://timso.info

 • Bước 1: Bạn truy cập vào: https://timso.info/tim-uid-facebook/
 • Bước 2: Tại ô Nhập Profile cần tìm UID bạn copy ULR Facebook và dán vào => Tích chọn mã capcha Tôi không phải người máy=> Nhấn chuyển đổi.
 • Bước 3: Thông tin kết quả sẽ được hiển thị chi tiết tại ô kết quả cần tìm.
find uid facebook

Cách Find UID Facebook trên timso.info

2.2. Chuyển UID sang số điện thoại Find UID Facebook

Cách chuyển UID sang số điện thoại chính là cách sử dụng mã UID để tìm số điện thoại. Nếu đây chính là nhu cầu của bạn thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

2.2.1. Chuyển đổi trên fbuid.net

 • Bước 1: Bạn truy cập vào fbuid.net và đăng nhập tài khoản
 • Bước 2: Thực hiện copy link ULR của Facebook dán vào ô thông tin ⇒  Nhấn chọn nút lấy số Điện thoại.
cach find uid tu so dien thoai

Cách Find UID sang số điện thoại trên fbuid.net

2.2.2. Chuyển UID sang số điện thoại trên timso.info

 • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: https://timso.info/tim-so-dien-thoai-facebook-tu-uid/
 • Bước 2: Bạn nhập UID của facebook muốn tìm ⇒  Và tiếp tục  Tích chọn mã capcha Tôi không phải người máy ⇒ Nhấn chuyển đổi.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin số điện thoại bạn cần tìm.
cach find uid tu so dien thoai

Tìm số điện thoại UID Facebook trên timso.info

2.3. Cách Find UID từ số điện thoại 

Hiện nay, các công cụ hỗ trợ Find UID từ số điện thoại phần lớn đều ngừng hoạt động hoặc đang gặp lỗi vậy nên 3gvinaphone.com.vn không giới thiệu đến quý khách hàng. Khi có những công cụ hữu ích sẽ được cập nhật trực tiếp tại bài viết. Bạn thường xuyên theo dõi website để cập nhật các thông tin hỗ trợ mới nhất nhé!

2.4. Cách Find UID tìm nick TikTok

Cách Find UID tìm nick được hướng dẫn rất nhiều tuy nhiên với kênh mạng xã hội TikTok thì tính năng này vẫn chưa có các công cụ, các tool hỗ trợ thực hiện. Vậy nên khi có nhu cầu tìm nick TikTok bạn  hãy chọn cập nhật từ danh bạ của mình để nhanh chóng tìm được các tài khoản của người thân, bạn bè.

*** Lưu ý: Những cách Find UID từ số điện thoại, Find UID Facebook được hỗ trợ từ bài viết không đảm bảo tính chính xác 100%. Tỷ lệ chính xác tùy vào công cụ vậy nên đây chỉ là thông tin tham khảo bạn nhé!

Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone

Bài viết vừa hướng dẫn chi tiết đến bạn về cách Find UID từ số điện thoại Facebook để tìm kiếm các thông tin cần thiết theo nhu cầu. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có những kinh nghiệm mới khi sử dụng các mã UID!