Khách hàng muốn biết sim VinaPhone trả trước mà mình đang sử dụng đã được đăng ký thông tin chính chủ hay chưa thì hoàn toàn có thể tự thực hiện tra cứu thông tin sim VinaPhone tại nhà mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên ngoài cửa hàng VinaPhone. Chi tiết cách thực hiện xem tại nội dung dưới đây!

Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone tại nhà

Khi thực hiện kiểm tra thông tin cho sim VinaPhone, người dùng sẽ biết được toàn bộ các thông tin thuê bao mà mình đang dùng bao gồm: Thông tin đăng ký thuê bao của chủ sở hữu, thông tin về gói cước hòa mạng trả trước, ngày kích hoạt sim, thông tin các gói cước 3G VinaPhone, các gói 4G VinaPhone đã đăng ký,…

Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone

Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone

1. Tra cứu thông tin chủ thuê bao VinaPhone

Người dùng muốn xác minh số thuê bao trả trước mà mình đang sở hữu đang đứng tên của ai? có chính chủ hay không? thì hãy soạn tin nhắn tra cứu theo nội dung:

TTTB gửi đến 1414 (miễn phí cước sms)

Hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ gửi tin nhắn phản hồi về cho thuê bao của bạn với các thông tin gồm:

  1. Tên chủ thuê bao.
  2. Số chứng minh nhân dân đăng ký.
  3. Ngày sinh.
  4. Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.
  5. Ngày CN (tức ngày thuê bao được kích hoạt)

Lưu ý: Nếu thuê bao bạn đang dùng đứng tên của người khác thì cách tốt nhất bạn nên đến ngay các điểm giao dịch của VinaPhone gần nhất để làm thủ tục thay đổi thông tin chính chủ để đảm bảo quyền lợi cá nhân sau này.

» Lưu ngay: Thủ tục đăng ký thông tin chính chủ thuê bao VinaPhone

2. Tra cứu tên gói cước hòa mạng đang sử dụng

Khách hàng quên mất trước đó mình đã đăng ký gói hòa mạng (gói cước) tên gì? và thực hiện kích hoạt sim từ ngày mấy?… thì có thể kiểm tra lại bằng cách sau:

  • Đối với thuê bao trả trước: Bấm trực tiếp trên bàn phím: *110#

Các thông tin hiển thị trên màn hình ngay khi thao tác thành công gồm:

  1. TB (gói hòa mạng).
  2. Ngày hoạt động.
  3. KM
  • Đối với thuê bao trả sau: Gọi tổng đài VinaPhone (miễn phí), cung cấp số thuê bao và nhờ điện thoại viên kiểm tra trên hệ thống.

Việc tra cứu tên gói cước hòa mạng cho thuê bao di động sẽ giúp khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ các chương trình khuyến mãi của VinaPhone, đặc biệt là ưu đãi gọi thoại và đăng ký 3G VinaPhone/ đăng ký 4G VinaPhone.

Lưu lại bài viết này để có thể thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone và chia sẻ đến bạn bè để cùng thực hiện bạn nhé!