Tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone là bước quan trọng sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký chính chủ. Bởi vì khi xác minh được đúng thông tin thuê bao sẽ không vướng vào các rắc rối khác như: tranh chấp, bị huỷ số,.. Việc kiểm tra thông tin có thể thực hiện qua: cú pháp USSD, soạn tin nhắn hay gọi điện cho tổng đài.

Khách hàng hoàn toàn tự mình thực hiện tại nhà mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên ngoài cửa hàng giao dịch của VinaPhone. Chi tiết cách thực hiện được trình bày với bài dưới đây. Cùng xem ngay và nhanh thực hiện kiểm tra thông tin.

cach tra cuu thong tin thue bao vinaphone

Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone cực nhanh

Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone 

Việc kiểm tra thông tin sim VinaPhone thường xuyên rất quan trọng. Giúp cho người dùng biết được toàn bộ thông tin thuê bao mà mình đang dùng: bao gồm thông tin chủ sở hữu, thông tin về gói cước hoà mạng,.. các gói 3G Vina/4G Vina đã đăng ký,…

1. Cú pháp tra cứu thông tin chủ thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau

Người dùng muốn xác minh số thuê bao trả trước, trả sau mà mình đang sở hữu đang đứng tên của ai? Có chính chủ hay không? Thì hãy soạn tin nhắn tra cứu theo nội dung:

TTTB gửi đến 1414 (Miễn phí cước sms)

Hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ gửi tin nhắn phản hồi về cho thuê bao của bạn với các thông tin gồm:

  1. Tên chủ thuê bao.
  2. Số chứng minh nhân dân đăng ký.
  3. Ngày sinh.
  4. Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.
  5. Ngày CN (tức ngày thuê bao được kích hoạt)

Lưu ý: Nếu thuê bao bạn đang dùng đứng tên của người khác thì cách tốt nhất bạn nên đến ngay các điểm giao dịch của VinaPhone gần nhất để làm thủ tục thay đổi thông tin chính chủ để đảm bảo quyền lợi cá nhân sau này.

» Lưu ngay: Thủ tục đăng ký thông tin chính chủ thuê bao VinaPhone

2. Tra cứu tên gói cước hòa mạng đang sử dụng

Khách hàng quên mất trước đó mình đã đăng ký gói hòa mạng (gói cước) tên gì? và thực hiện kích hoạt sim từ ngày mấy?… thì có thể kiểm tra lại bằng cách sau:

2.1 Đối với thuê bao trả trước

Để tra cứu thông tin thuê bao trả trước, bạn cần thực hiện cú pháp USSD:

  • Bấm trực tiếp trên bàn phím: *110#
  • Các thông tin hiển thị trên màn hình ngay khi thao tác thành công gồm: Thuê bao (gói hòa mạng), Ngày hoạt động, Khuyến mãi

2.2 Đối với thuê bao trả sau

Với thuê bao trả sau, bạn có thể thực hiện theo 2 cách:

  • Cách 1: Gọi tổng đài VinaPhone (Miễn phí), cung cấp số thuê bao và nhờ điện thoại viên kiểm tra trên hệ thống.
  • Cách 2: Soạn tin ALOTS gửi 900 ( Miễn phí)

Việc tra cứu tên gói cước hòa mạng cho thuê bao di động sẽ giúp khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ các chương trình khuyến mãi của VinaPhone, đặc biệt là ưu đãi gọi thoại và đăng ký 3G VinaPhone/ đăng ký 4G trên sim VinaPhone.

Lưu lại bài viết này để có thể thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone và chia sẻ đến bạn bè để cùng thực hiện bạn nhé!