Post by: at

Hiện nay, các hội nhóm với tên gọi “Bùng tiền app vay online” nổi lên khá phổ biến.  Những cách này thường được thông tin nhiều trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo. Chính vì điều này mà rất nhiều người thắc mắc về việc bùng tiền app vay online có sao không? Cách bùng như thế nào? Nếu bạn đang có những khoản vay thì hãy dành vài phút tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây để tránh gặp phải những lỗi vay tiền đáng tiếc. 3gvinaphone.com.vn sẽ thông tin chi tiết cho bạn về việc bùng app vay tiền. Hãy cùng xem ngay nhé!

Các gói 4G của VinaPhone giá rẻ nhất

Đăng ký sim chính chủ VinaPhone

Rút tiền từ sim Vina về ngân hàng

bung tien vay app online co sao khong

Bùng tiền vay online có sao không?

1. Bùng tiền vay nợ là gì?

Bùng tiền vay là chính là cách trốn nợ, cách không trả những khoản nợ bạn đã vay. Trên thực tế đây là một hành động sai và vi phạm pháp luật. Vì vậy 3gvinaphone.com.vn khuyên bạn không nên thực hiện.

Có rất nhiều cách bùng tiền vay được truyền tai nhau trên các hội nhóm hiện nay đó là:

  • Ngắt tất cả các liên lạc: Đây là cách thay đổi số điện thoại hoặc chặn các liên lạc để bên cho vay không thể liên hệ được với người vay.
  • Đổi số điện thoại, đổi nơi ở: Thực hiện đổi số điện thoại, đổi nơi ở, đổi công việc để bên vay nợ không tìm được thông tin của người vay.
  • Sử dụng dịch vụ bùng nợ: Tất cả các cuộc gọi đến của bạn đều sẽ được chuyển hướng đến số nhân viên bùng nợ. Nhân viên sẽ tiếp chuyện  đồng thời tạo những chứng cứ giả để đăng lên mạng xã hội cá nhân của khách hàng nhằm thông tin rằng việc đòi nợ là bị cắt ghép chứ khách hàng không hề vay.
bung tien vay app online co sao khong

Các hội nhóm bùng nợ tràn lan trên các kênh mạng xã hội

Mặc dù chưa có minh chứng nào cho rằng những cách này có thể bùng nợ thành công. Nhưng rất nhiều kênh đã lan truyền đến người vay về những cách này và gây ra những hệ lụy đáng tiếc.

Vay tiền Doctordong có lên CIC không?

2. Các app vay tiền có thể bùng

Sau khi nắm được những cách bùng nợ thì rất nhiều đối tượng với hành vi không chính đáng đã tìm Các app vay tiền có thể bùng. Vậy có những app vay tiền có thể bùng không? Tên app vay là gì?

Không có bất kỳ thông tin nào về những app vay tiền có thể bùng bởi vì tất cả các app vay chính thống đều được sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của hệ thống pháp lý. Nếu bạn được tư vấn tải 1 app vay tiền nào đó có thể bùng thì bạn nên chú ý bởi vì đây có thể là app vay giả nhằm dụ dỗ người dùng tải về để đánh cắp các thông tin.

3. Bùng tiền app vay online có sao không?

Việc bùng tiền app vay online là điều không nên thực hiện bởi vì nó gây ra những hệ quả vô cùng nghiêm trọng. Cụ thể việc bùng tiền có thể khiến bạn sẽ phải:

3.1. Bị các nhân viên đòi nợ làm phiền 

Khi bạn trả chậm các khoản vay thì chắc chắn các nhân viên thu hồi nợ sẽ liên tục gọi ra nhắc nhở, thu hồi nợ. Điều này có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc liên lạc và tâm lý của bạn. Trong trường hợp bạn chọn đổi số điện thoại thì chắc chắn bạn sẽ gặp các vấn đề về việc liên lạc.

3.2. Người thân bị làm phiền

Khi bạn vay tiền trên app thì 1 điều rằng danh bạ của bạn sẽ bị truy cập. Và thông tin số điện thoại bạn bè, người thân của bạn sẽ bị bên vay nắm rõ. Chính vì vậy nếu không thể liên hệ được với bạn thì bên thu hồi nợ sẽ liên tục gọi cho bạn bè người thân của bạn. Điều này sẽ rất phiền toái và đồng thời gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Doctordong có truy cập danh bạ không?

3.3. Bên cho vay có thể đến nơi ở, nơi làm việc của bạn

Một điều bạn cần nhớ rằng khi làm thủ tục vay nợ thì sẽ cần có các thông tin về CMND/CCCD và thông tin công việc để chứng minh thu nhập. Chính vì vậy nếu bạn bùng nợ thì bên cho vay có thể đến trực tiếp những địa chỉ này để tìm bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc của bạn.

3.4. Bị lên CIC nợ xấu 

Nếu bạn bùng nợ, nợ dai dẳng thì chắc chắn sẽ bị lên CIC. Khi lên CIC thì việc vay tài chính vào những lần sau sẽ vô cùng khó. Đặc biệt với CIC từ cấp 3 trở lên thì 90% là bạn sẽ không được tiếp tục vay tiền.

Như vậy việc bùng nợ vay app online không phải là một cách hay  bạn không nên thực hiện vì nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc của bạn. Bên cạnh đó còn làm phiền đến những người thân xung quanh. Khi gặp các vấn đề tài chính chưa thể hoàn trả khoản vay bạn có thể liên hệ với bên cho vay để gia hạn hoặc tìm cách xử lý tốt nhất thay vì bùng nợ.

Vay tiền bằng sim Vina chính chủ

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp những thắc mắc về việc bùng tiền app vay online có sao không. Hy vọng sau thông tin này bạn sẽ luôn có những cách xử lý tốt khi gặp các vấn đề trong việc vay tiền!