Post by: at

Vay tiền bằng sim Vina chính chủ hiện nay rất thông dụng. Nhiều người thông tin rằng chỉ cần có sim VinaPhone đăng ký chính chủ là có thể vay tiền thành công. Liệu thông tin này có đúng không? Có thể vay ở đâu? Và có an toàn không?

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về tài chính và muốn sử dụng sim VinaPhone để vay tiền. Vậy thì hãy dành vài phút cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin về cách vay tiền thông qua sim VinaPhone ngay nhé!

Cách đăng ký 4G của VinaPhone tốc độ cao

Gói VD120M của VinaPhone

vay tien bang sim vinaphone chinh chu

Cách vay tiền bằng sim VinaPhone chính chủ cực nhanh

1. Vay tiền bằng sim Vina chính chủ là gì? Có vay được không?

Thông tin vay tiền bằng sim VinaPhone chính chủ hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghi ngại về thông tin này. Vậy thực hư việc vay tiền bằng sim Vina chính chủ như thế nào? Có thật không? Câu trả lời sẽ được cung cấp ngay dưới đây.

Vay tiền bằng sim VinaPhone chính chủ là gói vay yêu cầu người dùng cần có các thủ tục đơn giản đó là sim VinaPhone đã đăng ký chính chủ và thông tin giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD. Hình thức vay này không yêu cầu khách hàng cung cấp các tài sản đảm bảo, tài sản thế chấp và chứng minh thu nhập. Đơn vị cho vay sẽ tiến hành thẩm định,  đánh giá trên CIC… và tiến hành cho vay.

Chính vì sự đơn giản, nhanh chóng như trên mà rất nhiều người đã lựa chọn gói vay tiền theo sim VinaPhone chính chủ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng đây là gói vay có thật và được nhiều đơn vị hỗ trợ vay nhé!

Huỷ liên kết ngân hàng với MoMo như thế nào?

2. Thủ tục vay tiền bằng sim VinaPhone chính chủ 

Nếu bạn muốn vay tiền bằng sim VinaPhone chính chủ thì cần chuẩn bị những thủ tục sau:

  • Sim VinaPhone trả trước hoặc trả sau đang sử dụng đã được đăng ký chính chủ.
  • Giấy tờ tùy thân gồm CCCD/CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn.

Bạn cần nắm 1 số thông tin khi vay tiền theo sim VinaPhone như sau:

  • Độ tuổi hỗ trợ vay tiền: Từ 18 đến 65 tuổi – tùy từng đơn vị cho vay.
  • Khách hàng không được có nợ xấu hoặc nợ xấu từ cấp 2 trở lại – tùy quy định từ đơn vị.
  • Bạn được vay trực tuyến trên ứng dụng hoặc trên web.

Đây là những thủ tục cần thiết mà các đơn vị cho vay bằng sim VinaPhone chính chủ yêu cầu. Sau khi chuẩn bị đầy đủ thông tin bạn có thể chọn đơn vị vay phù hợp.

Ứng tiền mạng VinaPhone đến 50K vào tài khoản chính

3. Các đơn vị hỗ trợ vay bằng sim VinaPhone chính chủ

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ vay tiền thông qua sim VinaPhone. Cụ thể có thể kể đến như sau:

  • Vay tiền trên kênh ví điện tử VNPT Money: Với cách này bạn chỉ cần có sim VinaPhone đăng ký tài khoản VNPT Money là có thể chọn vay trực tiếp trên ứng dụng.
  • Vay tiền tại các kênh hỗ trợ vay như MCredit, Jeff, Moneycat, Doctor Dong, Siêu Thị Tiền, Siêu thị Vay,…

Có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay nên bạn có thể an tâm và tùy chọn cho mình bên vay phù hợp nhất. Khi sử dụng sim vay theo sim chính chủ bạn sẽ được hưởng mức vay như sau:

  • Hạn mức vay tiền từ 1 triệu cho đến 70 triệu đồng – tùy đơn vị cho vay
  • Lãi suất của khoản vay từ 6% đến 8%/tháng với phí quản lý – tùy đơn vị mức lãi có thể chênh lệch.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ vay 3 – 5 phút hoặc tối đa 48 tiếng.

Cách vay tiền VNPT Money nhanh chóng, tiện lợi

4. Vay tiền bằng sim VinaPhone có an toàn không?

Vì thủ tục vay quá đơn giản nên chắc chắn nhiều người nghi ngờ về tính an toàn. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm đây là hình thức vay được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần chọn cho mình những đơn vị vay uy tín và sẽ được đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân của mình.

Nếu bạn cần khoản vay nhỏ, nhanh chóng thì có thể chọn vay trên VNPT Money để thông tin đồng bộ được nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Uỷ quyền sim cho app vay tiền có sao không?

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết về cách vay tiền bằng sim VinaPhone chính chủ. Hy vọng đây sẽ là một trong những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được cho mình cách vay tiền phù hợp khi gặp các vấn đề về tài chính!