Post by: at

Một trong những kênh vay tiền nhanh chóng và thông dụng hiện nay đó chính vay tiền Doctordong. Và khi vay tiền trên kênh này thì 1 thắc mắc chung của rất nhiều người đó là Vay tiền Doctordong có lên CIC không.

Khi vay tiền thì sẽ có đôi lúc người do nhầm lần hoặc tài chính không đảm bảo mà dẫn đến việc trả chậm. Và điều này làm người vay vô cùng lo lắng sợ rằng sẽ bị lên CIC ảnh hưởng đến những lần vay tiếp theo. Vậy vay Doctordong thì có bị nợ xấu không? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin này ngay bạn nhé!

vay tien doctordong co len cic khong

Vay tiền Doctordong có lên CIC không?

Vay tiền Doctordong có lên CIC không?

Thông thường khi bạn chọn vay tiền tại bất kỳ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào thì việc trả chậm, không trả đều sẽ bị lên nợ xấu CIC. Với Doctordong thì sẽ như thế nào?

Doctordong là Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC, hoạt động trong lĩnh vực tài chính và cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến ngắn hạn tại Việt Nam. Đơn vị không trực tiếp cho vay mà là tiếp nhận nhu cầu vay, kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính cho vay uy tín, chuyên nghiệp. Hiện tại đối tác cho vay của Doctor Dong là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Như vậy Doctordong là đơn vị hỗ trợ tư vấn tài chính hay nói là đơn vị trung gian giúp người vay tiếp cận với công ty cho vay. Vậy vậy Doctordong không phải ngân hàng cũng không phải là công ty tài chính vậy nên vay tiền Doctordong không bị lên CIC.

Và bạn có thể thấy rằng rất nhiều người bị lên CIC cấp 1, cấp 2 vẫn có thể thực hiện vay tiền tại Doctordong.

Ứng dụng kiểm tra nợ xấu trên CIC hoặc qua CMND/CCCD

Vay tiền Doctordong trả chậm có sao không?

Vay tiền trả chậm là một trong những trường hợp rất phổ biến. Với Doctordong nếu trả chậm thì sẽ bị gì? Câu trả lời cụ thể như sau:

  • Mặc dù bạn trả chậm không bị lên CIC tuy nhiên khi đến hạn trả tiền hàng tháng sẽ có nhân viên thu hồi nợ liên tục nhắn tin, gọi đến nhắc nợ, yêu cầu trả nợ. Bạn sẽ thấy rất phiền.
  • Không chỉ liên hệ với bạn mà thông qua việc truy cập danh bạ Doctordong sẽ liên hệ với người thân, bạn bè trong danh bạ của bạn để nhắc nợ.

Vậy nên để tránh bị làm phiền đến bản thân và gia đình và bạn bè thì bạn nên chủ động liên hệ trả nợ đúng hạn. Hoặc trong các trường hợp khó khăn thì có thể liên hệ trực tiếp với Doctordong để được hỗ trợ gia hạn thêm thời gian trả nợ.

Doctordong có truy cập danh bạ không?

Bùng tiền vay Doctordong được không?

Bùng tiền vay online là hiện trạng không phải mới mẻ hiện nay. Rất nhiều người vay đã bùng rất nhiều khoản vay. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng khi bạn thực hiện vay tiền có xác thực các thông tin qua CCCD/CMND, xác thực mức lương + công việc. Vậy nên thông tin cá nhân cơ bản của bạn đơn vị vay đều nắm rõ. Và khi bạn vay Doctordong cũng vậy.

Bên cho vay sẽ dựa vào những thông tin này để liên hệ với bạn. Việc bùng nợ tiền vay Doctordong cũng như các đơn vị khác là điều không nên. Và để tránh những sự việc, tranh chấp đáng tiếc xảy ra giữa đôi bên thì khi vay tiền bạn nên có trách nhiệm trả nợ những khoản vay của mình.

Uỷ quyền sim cho app vay tiền có sao không

Bài viết vừa giúp bạn tìm hiểu thêm những thắc mắc về việc vay tiền Doctordong có bị lên CIC không. Hy vọng sau thông tin này bạn có thể an tâm hơn khi chọn đơn vị này và luôn hoàn trả các khoản vay 1 cách nhanh chóng, đúng hạn!