Post by: at

Để WiFi trong nhà hoặc cơ quan mạnh hơn, ổn định hơn nhiều người đã tìm giải pháp là WiFi xuyên tường. Vậy WiFi xuyên tường là gì? Có giống các gói cước WiFi thông thường không? Nhà mạng VNPT có WiFi xuyên tường không?

WiFi xuyên tường là thiết bị/ dịch vụ có thật hay đây chỉ là lời quảng cáo nhằm thu hút người dùng. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ WiFi xuyên tường thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết ngay tại bài viết này nhé!

Cách kiểm tra tốc độ mạng VNPT như thế nào?

WiFi bảo mật yếu là gì?

Tra cứu hoá đơn điện tử VNPT bằng cách nào?

wifi xuyen tuong la gi

Wifi xuyên tường là gì? Có mạnh không?

WiFi xuyên tường là gì?

WiFi thông thường khi bạn sử dụng trong phòng kín, nhà cao tầng…. thì thường sẽ xảy ra các gián đoạn, chập chờn tại những vị trí cách xa điểm phát WiFi. Chính vì vậy giải pháp hỗ trợ kết nối đảm bảo chính là sử dụng WiFi xuyên tường. Vậy WiFi xuyên tường là gì?

Bạn có thể hiểu WiFi xuyên tường là dù ở trong phòng kín, thiết bị router ở bên ngoài chúng ta vẫn có thể bắt được sóng WiFi khỏe mà không bị gián đoạn hay lag giật. Với sự kết nối ổn định này bạn hoàn toàn có thể an tâm làm việc, học tập, giải trí ở bất kỳ vị trí nào thuộc phạm vi phủ sóng wifi.

Hiện nay, các thiết bị mesh WiFi chính là thiết bị hỗ trợ WiFi xuyên tường. Những thiết bị này giúp đảm bảo đường truyền của bạn được đảm bảo tốt với phạm vi phủ sóng rộng và số người dùng cũng tăng lên đang kể. 1 thiết bị Mesh WiFi có độ phủ sóng lên đến 300m2 và cho phép truy cập từ 30 – 40 user khác nhau. Như vậy việc sử dụng các thiết bị Mesh WiFi vừa giúp gia tăng chất lượng, vừa tăng thêm số người dùng và là giải pháp tiết kiệm tài chính vô cùng hiệu quả đặc biệt là cho doanh nghiệp.

Cách đăng ký 4G Vina sử dụng Internet mọi lúc, mọi nơi.

VNPT có WiFi xuyên tường không?

Các nhà mạng cáp quang hiện nay hầu như đều cung cấp dịch vụ hỗ trợ WiFi xuyên tường. Và VNPT cũng vậy, bạn có thể đặt mua thiết bị hỗ trợ Mesh WiFi VNPT để kích sóng cho mạng WiFi của mình. Mức giá WiFi xuyên tường của VNPT là:

  • Giá 1 thiết bị WiFi Mesh chu kỳ 6 – 9 tháng : 180.000đ/ chu kỳ.
  • Giá thiết bị WiFi Mesh chu kỳ 12 – 18 tháng : 360.000đ/ chu kỳ.

WiFi Mesh VNPT là gì?

Có thể đến trực tiếp các cửa hàng VNPT trên toàn quốc để chọn mua các thiết bị Mesh WiFi xuyên tường của VNPT. Hoặc bạn cũng có thể chọn mua online tuy nhiên với kênh mua online hãy chủ động chọn điểm mua uy tín, chất lượng nhé. Hiện nay, WiFi xuyên tường VNPT được sử dụng nhiều nhất đó chính là WiFi Mesh VNPT EW12ST, bạn có thể chọn thiết bị này và trải nghiệm dịch vụ WiFi không góc chết.

Cách cài đặt WiFi Mesh VNPT EW12ST

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ WiFi xuyên tường hỗ trợ kết nối mạng với phạm vi rộng và tốc độ tối ưu. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình giải pháp kết nối mạng phù hợp để việc kết nối luôn đạt chất lượng tốt nhất!