Post by: at

Tại sao không nạp được thẻ điện thoại VinaPhone? Làm sao để xử lý? Chắc chắn khi gặp phải những trường hợp không thể nào nạp card cho điện thoại khiến bạn khó chịu. Nếu không giải quyết thì thuê bao của bạn sẽ rơi vào tình trạng bị khóa, thu hồi. Vì vậy hãy cùng 3gvinaphone.com.vn đi tìm nguyên nhân và cách xử lý trong bài viết sau đây.

Có nhiều lý do mà khiến nhiều thuê bao không nạp thẻ được đó là mã thẻ đã qua sử dụng, nhập sai cú pháp, nhập sai mã thẻ,… Mỗi nguyên nhân sẽ có hướng giải quyết riêng do đó đừng bỏ lỡ những nội dung quan trọng sau.

nguyen nhan khong nap duoc the vinaphone

Tại sao không nạp được thẻ điện thoại VinaPhone?

Không nạp được card VinaPhone là vì sao?

Có 3 nguyên nhân khiến bạn không nạp được thẻ VinaPhone đó là:

  • Thẻ nạp của bạn đã được sử dụng.
  • Nạp thẻ chưa đúng mã số.
  • Bị khóa quyền nạp thẻ.
  • Lỗi hệ thống nhà mạng.

Đăng ký 4G của VinaPhone để vào mạng nhanh và tiết kiệm 20 lần.

Cách xử lý lỗi không nạp được thẻ VinaPhone

Khi xác định được nguyên nhân chúng ta sẽ có thể tìm ra phương án khắc phục kịp thời. Bạn có thể tham khảo các cách xử lý dưới đây ngay nhé!

1. Thẻ cào VinaPhone đã qua sử dụng 

Nếu bạn mua nhầm thẻ cào VinaPhone đã qua sử dụng thì không thực hiện thành công. Bạn có thể nhận biết thẻ cào của mình đã bị nạp hay chưa bằng cách truy cập vào ứng dụng My VNPT ⇒ Chọn mục Nạp tiền. Chọn quét mã QR trên thẻ hoặc nhập mã thẻ. Hệ thống sẽ hiển thị thẻ đã được nạp hay chưa.

+ Cách xử lý: 

  • Đến đại lý mà bạn đã mua thẻ.
  • Cung cấp mã thẻ đã mua để đại lý đổi lại cho bạn.
  • Lưu ý: Thẻ phải còn nguyên vẹn, không ướt hoặc mất số.

2. Nhập sai mã thẻ cào VinaPhone

Rất nhiều khách hàng nhập sai mã thẻ khi nạp khiến không thể thực hiện thành công. Chỉ cần sai 1 số là bạn đã không nạp được thẻ cào rồi. Do đó cần lưu ý.

+ Cách xử lý: 

3. Thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ VinaPhone

Khi khách hàng nhập sai mã thẻ quá 5 lần nhà mạng sẽ khóa quyền nạp thẻ trên sim của bạn. Lúc này bạn không thể nào nạp thẻ được nữa.

Cách xử lý: 

  • Gọi lên số tổng đài VinaPhone 18001091 nhấn phím 1 để gặp nhân viên CSKH của VinaPhone.
  • Cung cấp số điện thoại và thông tin chính chủ trên sim nhân viên tiến hành kiểm tra và mở khóa cho bạn.

Cách mở khoá nạp thẻ VinaPhone nạp sai 5 lần.

4. Do lỗi hệ thống 

Nếu không phải những trường hợp trên thì chắc chắn tại thời điểm bạn nạp thẻ xảy ra lỗi hệ thống. Đây là lý do thường xuyên xảy ra nên khách hàng yên tâm và chờ đợi.

Khoảng 5 đến 10 phút sau bạn có thể thực hiện lại nhé! Bạn cũng có thể gọi tổng đài VinaPhone để nhân viên hỗ trợ kịp thời khi cần.

Sau này để không bị rơi vào trường hợp không nạp được thẻ điện thoại VinaPhone thì tốt nhất bạn nên chọn cách nạp tiền online. Với cách này thì không phải lo mua nhầm thẻ cào đã qua sử dụng hay nhập sai mã thẻ.

Cách nạp tiền VinaPhone chi tiết nhất.

Hy vọng qua phần thông tin chi tiết cung cấp ở trên, các bạn đã biết lỗi không nạp được thẻ VinaPhone là do đâu rồi nhé và có cách khắc phục hiệu quả.