Cách nạp tiền điện thoại VinaPhone cho thuê bao di động trả trước và trả sau hiện nay rất đơn giản. Khách hàng có thể nạp bằng thẻ cào, nạp online và nạp qua hệ thống tổng đài của nhà mạng. Nếu chưa nắm rõ hết các hình thức nạp thẻ điện thoại thì hãy cùng theo dõi phần nội dung bài viết hướng chi tiết dưới đây.

cách nạp tiền điện thoại VinaPhone

Cách nạp tiền trực tuyến VinaPhone thanh toán online

Cách này chỉ áp dụng cho những đối tượng khách hàng đáp ứng được 2 điều kiện sau:

  • Sử dụng điện thoại hoặc máy tính kết nối internet. (Bạn có thể đăng ký 3G VinaPhone/4G VinaPhone để sử dụng hoặc kết nối bằng wifi)
  • Có tài khoản thẻ ATM ngân hàng đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến (internet banking) và có đủ tiền trong tài khoản.

>>> Xem chi tiết: Cách nạp tiền điện thoại VinaPhone Online nhanh nhất.

Cách nạp tiền VinaPhone bằng thẻ cào cho thuê bao trả trước và trả sau

Dùng thẻ cào để nạp tiền điện thoại là cách thông dụng và phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi chỉ cần có thẻ cào là bạn có thể thao tác nạp ngay trên bàn phím điện thoại:

Bấm *100*Mã-số-thẻ# GỌI

(*) Mã-số-thẻ là mã số nằm dưới lớp tráng bạc. Lưu ý cần nhập chính xác mã số này.

>>> Cập nhật ngay: Lịch khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone dành cho thuê bao trả trước và trả sau.

cách nạp tiền điện thoại VinaPhone

Cách nạp tiền điện thoại VinaPhone qua tổng đài 18001094

  • Bước 1: Gọi đến tổng đài 18001094, chọn phím 1 (nghe tiếng Việt) hoặc chọn phím 2 (nghe tiếng Anh) sau khi nghe giới thiệu của tổng đài.
  • Bước 2: Để nạp thẻ cho thuê bao của mình, bấm chọn phím 1. (Bấm phím 2 nếu có nhu cầu nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone khác).
  • Bước 3: Tiếp tục Nhập mã thẻ và nhấn phím #. (Trường hợp nạp tiền cho thuê bao khác thì cần tiếp tục nhập thêm số điện thoại muốn nạp nhấn phím # để kết thúc).

(*) Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước và đã có sẵn mã thẻ cào điện thoại.

>>> Xem ngay: Cách kiểm tra tài khoản VinaPhone trả trước sau khi nạp thẻ thành công.

Hãy lựa chọn 1 hình thức nạp thẻ điện thoại VinaPhone phù hợp để gia tăng tài khoản cho thuê bao đang dùng nhé! Chúc các bạn nạp thẻ thành công.