Post by: at

Tại sao đăng video lên Zalo không được? Cách khắc phục như thế nào? Lỗi này thường hay xảy ra, khiến cho quá trình sử dụng của bạn bị gián đoạn. Vì vậy hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây để có hướng khắc phục nhanh nhất nhé!

tai sao dang video len zalo khong duoc

Tại sao đăng video lên Zalo không được?

Tại sao đăng video lên Zalo không được?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng không thể đăng Video lên Zalo, dưới đây là những nguyên nhân gây ra lỗi:

  • Video có dung lượng quá nặng.
  • Video có định dạng không đúng.
  • Video có nôi dung, âm nhạc vi phạm bản quyền.
  • Lỗi mạng.
  • Do ứng dụng bị quá cũ hoặc bị lỗi.
  • …….

Cách khắc phục lỗi không đăng video lên Zalo được

1. Kiểm tra lại mạng internet của bạn

Bạn cần kiểm tra lại thiết bị đã kết nối internet thành công hay chưa. Nếu chưa kết nối mạng thì chắc chắn bạn sẽ không đăng tải video lên Zalo thành công. Đã kết nối những vẫn chưa có internet thì bạn cần đăng xuất wifi và đăng nhập lại. Nếu sử dụng 3G/4G thì kiểm tra gói cước đang dùng còn ưu đãi data hay không, nếu vẫn còn mà không sử dụng được thì bạn cần tắt nguồn để cập nhật lại dữ liệu.

2. Kiểm tra lại video của bạn

Zalo có những chính sách về vi phạm tiêu chuẩn cộng động. Nếu có những nội dung về bản quyền, bạo lực, phản cảm thì Zalo sẽ không cho phép người dùng đăng video.

Các video đăng lên Zalo phải có định dạng mov, avi, mpg, mp4. Nếu video của bạn đang ở một định dạng khác hãy sửa lại cho đúng trước khi upload lên Zalo nhé!

3. Phiên bản Zalo cũ hoặc bị lỗi

Bạn nên thường xuyên cập nhật phiên bản Zalo mới để trải nghiệm các tính năng mới cũng như khắc phục một số lỗi như nhắn tin, gửi hình ảnh và lỗi đăng video lên Zalo không được.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi đăng video lên Zalo không được. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với Zalo mỗi ngày nhé!

»Tin tức liên quan: