Cách đổi nhạc chuông Zalo như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng trong quá trình sử dụng Zalo. Trên Zalo sẽ có 1 nhạc chuông mặc định, chính vì thế nhiều người dùng muốn thay đổi nhạc chuông để tạo sự khác biệt và tránh nhầm lẫn khi sử dụng ở những nơi đông người. Theo dõi ngay thông tin trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

cach doi nhac chuong zalo

Cách đổi nhạc chuông Zalo như thế nào?

Cách đổi nhạc chuông Zalo như thế nào?

Người dùng muốn thay đổi nhạc chuông trên Zalo để dễ phân biệt các thông báo, tin nhắn và cuộc gọi vì hiện tại Zalo đang dùng chung nhạc chuông cuộc gọi, thông báo và tin nhắn mặc định cho tất cả các tài khoản. Tuy nhiên, có một điều đáng buồn là Zalo vẫn chưa hỗ trợ tùy chỉnh tay đổi nhạc chuông Zalo và chỉ sử dụng 1 loại nhạc chuông duy nhất. Chúng ta sẽ cùng mong chờ một bản nâng cấp, chỉnh sửa mới để hoàn thiện thêm tính năng này trong thời gian đến nhé!

Để không bị ảnh hưởng bởi tiếng nhạc chuông trên Zalo làm phiền bạn có thể tắt chuông trên Zalo, sử dụng rung hoặc không âm thanh.

Cách tắt chuông Zalo trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Thêm ở góc phải cuối giao diện.

doi nhac chuong zalo nhanh nhat

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng răng cưa để truy cập vào mục Cài đặt.

doi nhac chuong zalo don gian

Bước 3: Nhiều tùy chọn xuát hiện, bạn nhấn vào mục Thông báo.

doi nhac chuong zalo sieu de

Bước 4: Sau đó, kéo xuống dưới tại mục chung bạn gạt thanh ngang từ phải sang trái tại Phát âm báo khi đang mở ứng dụng để tắt âm trên iPhone. (Gạt thang ngang từ phải sang trái tại mục đổ chuông để tắt chuông trên Android).

doi nhac chuong zalo nhanh

(*) Ngoài ra, khi cài đặt điện thoại bạn cài đặt ở chế độ rung hoặc tắt âm thì cũng có thể tắt nhạc chuông cuộc gọi đến trên Zalo bạn không cần phải thiết lập cài đặt trên Zalo.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách đổi nhạc chuông trên Zalo như thế nào? Và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng.

»Tin tức liên quan: