Bạn đã biết cách xem tin nhắn từ người lạ trên Zalo chưa? Nếu chưa thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn khám phá ngay để xem có ai đó đang nhắn tin cho mình khi chưa gửi lời mời kết bạn nhé! Bạn có thể dễ dàng xem trên cả điện thoại và máy tính tùy vào nhu cầu. Hãy cùngtheo dõi chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

cach xem tin nhan tu nguoi la tren zalo

Bạn đã biết: Cách xem tin nhắn từ người lạ trên Zalo

Cách xem tin nhắn từ người lạ trên Zalo

Khi những người bạn, đồng nghiệp của mình chưa kết bạn Zalo thì sẽ thông thuộc vào danh sách bạn bè và được xếp vào danh sách người lạ. Khi họ nhắn tin bạn sẽ không đọc được và tin nhắn đó sẽ nằm tại mục Tin nhắn từ người lạ. Vậy làm thế nào để đọc được tin nhắn từ người lạ? Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

1. Cách xem tin nhắn từ người lạ trên Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, nếu có tin nhắn từ người lạ thì trong giao diện tin nhắn Zalo sẽ hiển thị mục Tin nhắn từ người lạ. Nếu không thấy mục này thì nhập từ khóa Tin nhắn người lạ vào ô tìm kiếm và sẽ thấy kết quả ngay bên dưới.

xem tin nhan tu nguoi la tren zalo nhanh

Bước 2: Bạn nhấn vào tin nhắn từ người lạ và đọc nội dung tin nhắn. Trong giao diện tin nhắn, sẽ có thêm lựa chọn gồm Kết bạn, Chặn hay Báo xấu.

xem tin nhan tu nguoi la tren zalo sieu nhanh

2. Cách xem tin nhắn từ người lạ trên Zalo bằng máy tính

Bước 1: Tại giao diện tin nhắn trên máy tính, bạn cũng sẽ nhìn thấy tin nhắn từ người lạ.

xem tin nhan tu nguoi la tren zalo don gian

Bước 2: Muốn xem tất cả nội dung tin nhắn từ người lạ thì bạn nhấn vào dấu mũi tên hướng xuống tại mục Tin nhắn và chọn Tin nhắn từ người lạ.

xem tin nhan tu nguoi la tren zalo nhanh

Lưu ý: Trong vòng 15 ngày nếu không đọc tin nhắn từ người lạ thì tin nhắn sẽ tự động được xóa và bạn sẽ không đọc được nữa.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xem tin nhắn của người khác trên Zalo, chúc bạn có thêm nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng ứng dụng.

»Tin tức liên quan: