Rất nhiều khách hàng hiện nay nhận được tin Sim VinaPhone thông báo đến hạn bảo hành. Vậy thông tin này là sao? Có phải sim Vina đang dùng đã bị hỏng hay không? Nếu không tiến hành bảo hành thì có dùng tiếp được không?… Nếu bạn đang thắc mắc về thông tin này thì hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Sim VinaPhone thông báo đến hạn bảo hành là sao?

  • Nhà mạng mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các tiện ích di động đỉnh cao với tốc độ 4G nên đã triển khai chương trình bảo hành sim trên phạm vi toàn quốc dành cho khách hàng.
  • Cụ thể những khách hàng đã sử dụng sim lâu năm chưa đến cửa hàng để bảo hành sim, khách hàng đang còn sử dụng sim 3G sẽ được nhà mạng nhắn tin thông báo bảo hành sim.

»Tham khảo thêm: Cách cài đặt 4G VinaPhone miễn phí cho điện thoại của bạn.

bao hanh sim vinaphone

VinaPhone thông báo bảo hành sim

Nội dung chương trình bảo hành sim của VinaPhone 

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Chương trình áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.
  • Những khách hàng nhận được tin nhắn bảo hành sim từ VinaPhone có thể đến các cửa hàng gần nhất để bảo hành đổi sim 4G miễn phí và nhận thêm ưu đãi lên đến 5GB tốc độ cao.

» Xem thêm: Chương trình khuyến mãi đổi sim 4G VinaPhone miễn phí nhận ngay 5GB.

Sau khi nhận được thông tin bảo hành nhiều khách hàng thắc mắc nếu  không đến cửa hàng bảo hành có được không? Có ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng không?

Thực ra, bạn có thể không đến cửa hàng VinaPhone để bảo hành và việc này cũng không ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng sim của bạn. Tuy nhiên Vina khuyên bạn nên thực hiện theo chương trình bảo hành để được nâng cấp lên sim 4G miễn phí, được thay phôi sim mới đảm bảo kỹ thuật và sóng trong quá trình sử dụng.

Ưu đãi từ chương trình bảo hành sim VinaPhone 

Như trong tin nhắn thông báo mà bạn nhận được nhà mạng sẽ tiến hành bảo hành sim ưu đãi như sau:

  • Nâng cấp lên sim 4G VinaPhone miễn phí.
  • Được nhận thêm 5GB data tốc độ cao truy cập mạng miễn phí.

Sau khi nâng cấp lên sim 4G số điện thoại, tài khoản và mọi ưu đãi cũng như các chương trình khuyến mãi bạn đang tham gia vẫn được giữ nguyên. Bạn có thể đăng ký ngay các gói 4G Vina để thoải mái kết nối.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone cho sim mới bảo hành.

Trên đây là thông tin chi tiết về việc thông báo bảo hành sim VinaPhone đang triển khai hiện nay. Chúc bạn sẽ luôn được trải nghiệm các dịch vụ di động VinaPhone đỉnh cao!