Làm lại sim VinaPhone khi bị mất, bị hỏng sim như thế nào? ở đâu? Cần những thủ tục gì? Quý khách cần biết những thông tin này để kịp thời làm lại sim trong thời gian sớm nhất tránh tình trạng sim bị khoá thu hồi về kho số hoặc bị kẻ xấu lợi dụng sử dụng vào mục đích không tốt. 3gvinaphone.com.vn sẽ cung cấp đầy đủ đến quý khách thông tin về thủ tục làm lại sim Vina trong nội dung dưới đây.

Cách làm lại sim VinaPhone

Cách làm lại sim VinaPhone

Cách làm lại sim VinaPhone khi bị mất, bị hỏng

Khi bị mất sim Vina, bạn cần thực hiện lần lượt theo các bước sau để bảo vệ sim trước tiên và làm lại sim sớm nhất có thể:

Bước 1: Báo mất sim VinaPhone

Có 2 cách để bạn báo mất sim VinaPhone nhanh nhất đó là:

» Bạn đã biết: Cách báo khóa sim VinaPhone khẩn cấp

Bước 2: Thực hiện khôi phục sim VinaPhone

Sau khi đã thực hiện báo mất sim lên nhà mạng, bạn cần thực hiện khôi phục làm lại sim VinaPhone.

  • Sim đã đăng ký chính chủ: Để làm lại sim chủ thuê bao cần mang theo CMND (Chứng minh nhân dân) bản gốc ra các cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ làm lại sim mới.
  • Sim chưa đăng ký chính chủ: Trong trường hợp này, ngoài cần xuất trình CMND bản gốc ra bạn cần phải bổ sung thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư của tài khoản,…
  • Đối với sim doanh nghiệp: Bạn cần mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao và CMND bản gốc của người đi làm lại sim.
  • Cước phí làm lại sim Vinaphone:  Loại sim 64k: 8.500đ, sim  128K: 12.000 đồng/SIM (đã có vat), esim là 25.000đ
  • Địa điểm hỗ trợ làm lại sim: Các cửa hàng/ điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

» Tham khảo: Cách làm lại sim Vinaphone khi không có 5 số điện thoại hay liên lạc

Lưu ý: Đối với sim trả sau khách hàng vẫn phải thanh toán cước thuê bao theo quy định trong thời gian dịch vụ di động của khách hàng bị tạm ngừng theo yêu cầu. Mức cước thuê bao áp dụng trong thời gian tạm ngừng 1 chiều theo yêu cầu của khách hàng được tính bằng 50% cước thuê bao dịch vụ trả sau hiện hành. Nhà mạng sẽ không thu cước khi khách hàng tạm ngưng toàn bộ dịch vụ.

» Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone dành cho mọi thuê bao di động

Trên đây là các bước bạn cần thực hiện khi khôi phục lại sim VinaPhone khi bị mất hoặc bị hỏng. Mọi thắc mắc và câu hỏi xin liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất!