Làm lại sim VinaPhone khi bị mất hoặc bị hỏng sẽ là cách duy nhất mà bạn có thể khôi phục lấy lại số điện thoại hiện tại đang dùng của mình. Bạn nên thực hiện làm lại sim trong thời gian sớm nhất để tránh trường hợp sim của bạn bị khóa, thu hồi hay bị kẻ xấu lợi dụng làm những việc không chính đáng. Khi thực hiện làm lại sim VinaPhone đã bị mất hoặc bị hỏng các bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn sau.

Hướng dẫn chi tiết cách làm lại sim VinaPhone khi bị mất hoặc hỏng

1. Hướng dẫn cách báo mất sim Vinaphone:

Trường hợp khi bạn bị mất điện thoại hoặc bị mất sim VinaPhone thì bạn cần lập tức thực hiện 1 trong 2 cách sau:

  • Đến ngay các điểm giao dịch/cửa hàng của Vinaphone gần nhất để báo và nhờ hỗ trợ khóa sim.
  • Hoặc gọi trực tiếp đến số tổng đài VinaPhone  18001091 để yêu cầu hỗ trợ khóa sim, tránh trường hợp bị lạm dụng.

»Xem ngay: Địa chỉ cửa hàng VinaPhone gần nhất hỗ trợ bạn khóa sim khi bị mất hoặc hỏng.

lam lai sim vinaphone bị mat

2. Hướng dẫn thủ tục làm lại sim Vinaphone nhanh nhất

Sau khi đã thực hiện báo mất sim lên nhà mạng, bạn cần thực hiện khôi phục làm lại sim VinaPhone mới.

  • Sim đã đăng ký chính chủ: Để làm lại sim chủ thuê bao cần mang theo CMND (Chứng minh nhân dân) bản gốc ra các cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ làm lại sim mới.
  • Sim chưa đăng ký chính chủ: Trong trường hợp này, ngoài cần xuất trình CMND bản gốc ra bạn cần phải bổ sung thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và sô của dư tài khoản.
  • Đối với sim doanh nghiệp: Bạn cần mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao và CMND bản gốc của người đi làm lại sim.
  • Cước phí làm lại sim Vinaphone: 25.000đ/sim
  • Địa điểm hỗ trợ làm lại sim: Các cửa hàng/ điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

»Xem thêm: Cách đăng ký thông tin chính chủ sim VinaPhone Online giúp tiết kiệm thời gian hơn. 

Lưu ý: Đối với sim trả sau khách hàng vẫn phải thanh toán cước thuê bao theo quy định trong thời gian dịch vụ di động của khách hàng bị tạm ngừng theo yêu cầu. Mức cước thuê bao áp dụng trong thời gian tạm ngừng 1 chiều theo yêu cầu của khách hàng được tính bằng 50% cước thuê bao dịch vụ trả sau hiện hành. Nhà mạng sẽ không thu cước khi khách hàng tạm ngưng toàn bộ dịch vụ.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone nhằm mang lại sự thoải mái nhất khi sử dụng mạng di động bằng cách đăng ký 4G VinaPhone và truy cập địa chỉ: https://3gvinaphone.com.vn

»Click xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi sở hữu data tốc độ cao và giá rẻ không tưởng.

Trên đây là các bước bạn cần thực hiện khi làm lại sim VinaPhone khi bị mất hoặc hỏng. Mọi thắc mắc câu hỏi xin liên hệ 9191 để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất nhé!