MAX300 là gói cước trọn gói có dung lượng data ưu đãi rất khủng. Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít thì việc duy trì gói sẽ làm lãng phí cước chính vì vậy rất nhiều người dùng đã chọn cách hủy gói MAX300 VinaPhone để chọn gói mới phù hợp hơn. Vậy cách hủy gói MAX300 như thế nào? Hủy gói có được bảo lưu số data còn lại hay không? Cùng xem ngay nào!

hủy MAX300 VinaPhone

Cách hủy MAX300 VinaPhone

Cách hủy gói MAX300 VinaPhone bằng tin nhắn

Khi bạn có nhu cầu thay đổi gói 4G VinaPhone hoặc bạn muốn ngưng sử dụng gói cước thì có thể chủ động nhắn tin hủy gói theo cách sau:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy gói cước: Soạn HUY MAX300 gửi 888
  • Bước 2: Chờ tổng đài phải hồi hủy thành công gói cước. SMS phản hồi từ 888 sẽ được gửi đến thuê bao trong 1 phút khi bạn gửi yêu cầu.

Việc hủy gói cước MAX300 Vina khá nhanh và không làm bạn phải mất nhiều thời gian cũng như không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác. Hãy ghi nhớ cú pháp thực hiện để chủ động hủy gói khi cần thiết bạn nhé!

Ngoài cách nhắn tin hủy như trên thì quý khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để được nhân viên nhà mạng hỗ trợ hủy gói cước trực tiếp trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách hủy gói cước 4G VinaPhone thành công 100%.

Những lưu ý khi hủy gói MAX300 của Vina

Vì gói cước MAX300 chỉ có 1 cú pháp hủy duy nhất là hủy trực tiếp gói cước, không áp dụng hủy gia hạn nên bạn cần lưu ý khi thao tác. Một số lưu ý khi hủy gói đó là:

  • Hủy thành công gói cước mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy. Bạn nên hủy gói khi hết chu kỳ hoặc đã sử dụng hết data tốc độ cao của gói để tránh lãng phí. Soạn DATA gửi 888 để kiểm tra và sử dụng hết dung lượng của gói.
  • Nếu tiếp tục truy cập mạng ngay khi đã hủy gói thì cước phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng là 75đ/50KB. Hãy tắt dữ liệu di động khi không có nhu cầu sử dụng tiếp.
  • Bạn có thể đăng ký gói data 4G Vina bất kỳ hoặc các gói 3G VinaPhone ngay sau khi hủy thành công gói MAX300.

» Xem ngay: Gói cước 5G VinaPhone truy cập nhanh hơn 100 lần.

Trên đây là chi tiết về cách hủy gói MAX300 VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công!