Hủy gói cước 4G VinaPhone sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ mỗi tháng khi bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng mạng di động 4G của VinaPhone nữa. Tất cả các gói cước 4G hiện nay đang được VinaPhone cung cấp, đều có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng của gói. Chính vì vậy khi nhận thấy không còn nhu cầu sử dụng 4G VinaPhone ở các chu kỳ tiếp theo nữa các bạn nên chủ động thực hiện hủy để không bị trừ cước lãng phí.

Thao tác để thực hiện hủy gói 4G VinaPhone rất đơn giản, sau khi thực hiện hủy thành công thì các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và đăng ký lại cho thuê bao di động của mình một gói cước 3G VinaPhone giá rẻ khác tùy ý. Tuy công nghệ 4G khá tối ưu nhưng cước phí để duy trì gói 4G lại cao hơn nhiều gói 3G trước đó. Những khách hàng không có đủ điều kiện tiếp tục đồng hành cùng dịch vụ 4G thì hãy soạn tin nhắn hủy theo đúng với quy định của nhà mạng là được.

cach huy goi cuoc 4g vinaphone

Cách hủy gói cước 4G Vinaphone đơn giản và nhanh nhất

Để thực hiện hủy gói cước 4G Vinaphone thành công rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY tên-gói-cước-4G gửi 888

Lưu ý: Cước phí khi thực hiện hủy các gói cước 4G qua đầu số 888 hoàn toàn miễn phí, nên tài khoản thuê bao của bạn tại thời điểm hủy hoàn toàn được bảo lưu.

Những điều cần chú ý khi thực hiện hủy gói 4G VinaPhone

  • Trước khi thực hiện hủy gói 4G cần soạn: DATA gửi 888 để kiểm tra số dung lượng data gói còn lại của gói còn nhiều hay không? Nếu còn nhiều thì các bạn nên tận dụng sử dụng hết để tránh lãng phí nhé!
  • Nếu đã hủy thành công gói cước 4G Vinaphone thì đồng nghĩa với việc các ưu đãi của gói 4G mà thuê bao đang sử dụng trước đó sẽ bị mất hoàn toàn và không được bảo lưu.

>>> Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi HOT nhất hiện nay đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

huy goi cuoc 4g vinaphone

Các gói cước 3G giá rẻ có thể đăng ký khi đã hủy 4G Vinaphone

Hiện Vinaphone có đến 3 gói cước 3G có cước phí đăng ký >= 50.000đ/tháng:

Lưu ý: Trước khi chu kỳ gói kết thúc, nếu thuê bao củabanj sử dụng hết data 3G ưu đãi tốc độ cao của gói thì hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ trừ cước phát sinh với giá ưu đãi chỉ còn 25đ/50KB.

>>> Tham khảo thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone khuyến mãi nhận data khủng với giá cực ưu đãi.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước 4G Vinaphone thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều hiệu quả nhé!