Gói cước D99V VinaPhone mang đến combo ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tuy nhiên gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ vậy nên khi không có nhu cầu sử dụng tiếp thì việc hủy gói D99V VinaPhone để bảo lưu tài khoản là vô cùng cần thiết. Vì hiện nay gói cước có các chu kỳ từ 1 – 12 tháng vậy nên khách hàng thường băn khoăn mỗi khi thực hiện thao tác hủy. Để giúp bạn hủy nhanh và hủy chính xác gói cước đang dùng 3gvinaphone.com.vn sẽ cập nhật chi tiết thao tác hủy ngay tại bài viết.

hủy gói D99V VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói D99V VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói D99V VinaPhone 

Gói cước D99V VinaPhone chỉ áp dụng thao tác hủy hoàn toàn – không hỗ trợ hủy gia hạn. Nếu muốn ngưng sử dụng gói cước ngay lập tức để đăng ký gói 4G VinaPhone mới bạn có thể thao tác hủy theo hướng dẫn sau:

1/ Nhắn tin hủy gói D99V VinaPhone 

Để hủy qua SMS bạn chỉ cần gửi yêu cầu hủy miễn phí như hướng dẫn bên dưới, chưa đầy 1 phút gói cước đã được xóa thành công trên sim của bạn.

  • Bước 1: Gửi SMS hủy gói: Soạn HUY D99V gửi 900
  • Bước 2: Chờ tổng đài 900 gửi SMS thông báo đã hủy thành công gói cước.

2/ Gọi tổng đài VinaPhone để hủy gói cước

Ngoài cách nhắn tin thì bạn còn có thể gọi đến tổng đài để được hỗ trợ hủy gói cước trên hệ thống.

Cách gọi: Gọi đến tổng đài 18001091

Nên gọi từ chính số thuê bao muốn hủy để được hỗ trợ xử lý nhanh nhất. Trường hợp gọi từ số khác mạng cần cung cấp các thông tin đăng ký sim VinaPhone, thông tin sử dụng trên sim,…

» Xem chi tiết: Cách hủy gói 4G trên sim VinaPhone nhanh nhất 

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói cước D9VV của VinaPhone 

  • Cách thức hủy trên áp dụng cho tất cả các gói cước từ 1 tháng – 12 tháng.
  • Khi hủy thành công mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy ngay lập tức không bảo lưu.
  • Nếu tiếp tục sử dụng các dịch vụ mà không tham gia bất kỳ gói data nào hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Được phép đăng ký các gói cước 3G của VinaPhone khác ngay khi hủy thành công gói cước.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Vina 1 tháng ưu đãi đến 180GB

Hy vọng với hướng dẫn hủy gói D99V VinaPhone chi tiết từ bài viết bạn đã có thể chủ động hủy gói cước thành công khi không muốn tiếp tục sử dụng. Hãy theo dõi website thường xuyên để nhận các thông tin hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!