Sau thời gian sử dụng, nếu bạn không có nhu cầu đăng ký tiếp hoặc muốn chuyển sang một gói 3G/4G VinaPhone khác phù hợp hơn thì việc đầu tiên là tiến hành hủy gói B50 VinaPhone. Thao tác hủy gói cước tương đối đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây là đã có thể tạm ngưng sử dụng gói cước thành công. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

huy goi B50 VinaPhone

Cách hủy gói B50 VinaPhone bằng SMS nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy gói B50 VinaPhone bằng SMS nhanh nhất

B50 VinaPhone là gói cước khuyến mãi 3 trong 1 cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Thuê bao đăng ký B50 sẽ nhận được ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin và cả data 3G VinaPhone.

Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, thuê bao có thể sử dụng điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Cú pháp hủy gói HUY B50 gửi 900
Cước phíMiễn phí
Lưu ýSau khi thực hiện gửi tin nhắn thành công thì những ưu đãi từ gói cước B50 còn lại sẽ không được bảo lưu, hệ thống tự động xóa.

Sau khi thực hiện lệnh hủy thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo tin nhắn về điện thoại của bạn.

Một vài lưu ý khi thực hiện gói cước B50 VinaPhone 

  • Gói B50 là gói cước ưu đãi dành cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của VinaPhone vì thế hãy cân nhắc trước khi hủy gói nhé.
  • Để tránh lãng phí trước khi hủy gói B50 VinaPhone bạn hãy thực hiện kiểm tra ưu đãi data của gói B50 VinaPhone, bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Để tra cứu số phút thoại miễn phí còn lại của gói: Soạn TRACUU B50 gửi 900 (miễn phí).
  • Sau khi đã hủy gói B50 bạn có thể lựa chọn cho mình những gói 3G VinaPhone/ 4G VinaPhone khác phù hợp để sử dụng.

»Xem thêm: Những gói cước 4G VinaPhone 1 tháng ưu đãi khủng dành cho bạn.

Trên đây là cách hủy gói B50 VinaPhone bằng SMS nhanh nhất  mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công để tránh phát sinh cước vào chu kỳ sau.