Bạn muốn kiểm tra số phút gọi, sms, data của B50 Vinaphone như không biết phải soạn tin nhắn theo cú pháp nào thì hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây do 3gvinaphone cung cấp.

Trong quá trình đồng hành gói cước khuyến mãi gọi nội mạng B50 Vinaphone chắc hẳn bạn sẽ đặt ra các câu hỏi như: Số phút gọi thoại ngoại mạng còn lại là bao nhiêu? Data truy cập 3G tốc độ cao đã hết chưa? Nếu đang có những câu hỏi phân vân ấy thì bạn hãy dành chút ít thời gian để thực hiện thao tác theo chỉ dẫn từ 3gvinaphone nhé!

Kiểm tra số phút gọi, sms, data của B50 Vinaphone

Kiểm tra số phút gọi, sms, data của B50 Vinaphone

Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn sẽ có thể quản lý và điều tiết tốt hơn số phút gọi, sms, data 3g Vinaphone ưu đãi từ gói B50 tránh trường hợp phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

  • Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Tracuu B50 gửi 900.

Gói cước khuyến mãi Vinaphone – B50 hiện đang được khá nhiều người dùng sử dụng thuê bao di động trả trước lựa chọn bởi với ưu đãi tích hợp giữa gọi thoại, tin nhắn và data 3g sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều cước phí liên lạc cũng như truy cập Internet Mobile hàng tháng. Chỉ với 50.000đ để đăng ký gói B50 là bạn sẽ có ngay 250 phút nội mạng VNPT, 250 SMS nội mạng VNPT cùng 600MB đến từ gói Max Vinaphone.

Kiểm tra số phút gọi, sms, data của B50 Vinaphone

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước B50 của Vinaphone

  • Sau khi đã sử dụng hết số phút gọi, sms ưu đãi thì cước phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện hành của mạng Vinaphone.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước là 30 kể từ ngày đăng ký thành công, sau 30 hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì hãy hủy vào ngày thứ 29 hoặc sau khi đã tận dụng hết ưu đãi gói bằng cách soạn HUY B50 Y gửi 900.

Hãy thường xuyên thực hiện tra cứu số phút gọi, sms, data của gói B50 Vinaphone để tránh rơi vào trường hợp tiêu tốn thêm năng lượng của “dế” nhé!