Post by: at

Khi tài khoản chính của điện thoại rất nhiều nhưng nhu cầu sử dụng ít thì người dùng thường chọn cách rút tiền từ Sim điện thoại về ví ZaloPay. Cách này giúp bạn cân bằng tài khoản ở mức vừa đủ sử dụng và số tiền còn lại thì có thể dùng cho các giao dịch khác.

Vậy làm sao để rút tiền từ sim điện thoại về ZaloPay? Điều kiện rút tiền là gì? Những nhà mạng nào cho phút thực hiện thao tác chuyển tiền này?… Tất cả những thắc mắc của bạn về vấn đề này sẽ được 3gvinaphone.com.vn giải đáp ngay sau đây. Cùng xem nhé!

Các gói mạng 4G VinaPhone mới nhất

Ứng tiền sim VinaPhone

Cách nạp data VinaPhone bằng Shopee

cach rut tien tu sim dien thoai ve vi zalopay

Rút tiền từ sim điện thoại về ví ZaloPay như thế nào?

1. Cách rút tiền từ sim điện thoại về ví ZaloPay

Rút tiền từ sim điện thoại về ví ZaloPay là nhu cầu của rất nhiều người dùng khi tài khoản điện thoại lớn. Tuy nhiên, các nhà mạng di động chỉ triển khai dịch vụ chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác cùng mạng như: chuyển tiền VinaPhone cho VinaPhone, chuyển tiền Viettel cho Viettel…. Chính vì vậy, bạn không thể thực hiện được thao tác rút tiền từ tài khoản điện thoại về ví ZaloPay. Không chỉ riêng VinaPhone, các nhà mạng MobiFone hoặc Viettel cũng không thể thực hiện được. ZaloPay là ví điện tử cho phép người dùng thực hiện các tính năng như:

 • Chuyển tiền
 • Mua vé xem phím
 • Thanh toán hoá đơn.
 • Nạp tiền điện thoại
 • Nạp data 3G/4G
 • ….

Tuy nhiên, đây là ứng dụng có nhiều tính năng đặc trưng nhưng việc chuyển tiền từ sim điện thoại sang ví ZaloPay vẫn chưa được triển khai.

Cách rút tiền sim Vina về tài khoản ngân hàng

2. Cách nạp tiền vào ví ZaloPay bằng tài khoản ngân hàng

Vì không có cách nào rút tiền điện thoại về ZaloPay, cho nên bạn chỉ có thể thực hiện nạp tiền vào ví ZaloPay bằng tài khoản ngân hàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản ZaloPay và chọn Nạp tiền
 • Bước 2: Tại giao diện chính chọn Nạp tiền, nhập  số tiền cần nạp và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng có liên kết với ví và cuối cùng Xác nhận giao dịch để hoàn tất.
nap tien dien thoai vao vi zalopay

Nạp tiền điện thoại vào ví ZaloPay

Điều kiện để nạp tiền vào ví ZaloPay là có liên kết với tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Cách này không chỉ giúp bạn có thể rút tiền thành công về ZaloPay mà còn có thể lấy tiền mặt hoặc ví Momo…. Và một điều lưu ý khi thực hiện đó là đây là giao dịch dựa trên thương lượng khách hàng nên bạn cần tìm những người tin tưởng để thực hiện.

Nạp tiền điện thoại VinaPhone siêu đơn giản

3. Cảnh báo chiêu trò hỗ trợ rút tiền điện thoại về ZaloPay trên mạng

Ngày nay, bạn có thể thấy có rất nhiều thông tin hướng dẫn rút tiền điện thoại về ZaloPay từ các website không rõ nguồn gốc. Bạn cần cẩn trọng vì:

 • Có thể là những website lừa đảo, khách hàng có thể bị trộm thông tin cá nhân.
 • Trường hợp, nếu thực hiện được thì cách làm cũng là bạn bắn tiền vào số di động của bên trung gian, sau đó họ sẽ chuyển tiền lại vào ZaloPay. Tuy nhiên, mức phí cho giao dịch này thường rất cao.

Tốt nhất bạn không nên thực hiện theo bất kỳ cách thức nào được hướng dẫn từ những website không rõ nguồn gốc này. Bởi vì đây là giao dịch tự phát không thuộc quản lý của nhà mạng nên nhà mạng sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp này.

Những số điện thoại không nên nghe

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết về cách rút tiền điện thoại về ZaloPay. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn cân đối tài khoản và sử dụng số dư 1 cách hợp lý hơn!