Post by: at

Khi sử dụng hết dung lượng iCloud miễn phí thì người dùng iPhone thường có nhu cầu mua thêm dung lượng iCloud. Và để làm được điều này thì bạn cần phải nạp tiền vào iCloud. Vậy có thể thực hiện nạp tiền vào iCloud bằng thẻ cào được không? Có thể dùng thẻ cào của nhà mạng nào? Thông tin nạp tiền iCloud bằng thẻ cào di động VinaPhone, MobiFone, Viettel được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang muốn thực hiện việc trải nghiệm các gói tiện ích iCloud bằng thẻ cào thì có thể theo dõi thông tin được 3gvinaphone.com.vn cập nhật ngay dưới đây nhé!

cach nap tien icloud bang the cao

Hướng dẫn nạp tiền iCloud bằng thẻ cào điện thoại

1. iCloud là gì?

iCloud dịch vụ đám mây của Apple. Tiện ích này có vai trò chuyển đổi, sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu giữa thiết bị iOS ( iPhone, iPad, iPod touch, MacOS) sử dụng chung 1 tài khoản iCloud với nhau. Thay vì lưu trữ trên điện thoại thì bạn có thể chọn lưu trữ trên iCloud để không bị mất dữ liệu và giải phóng được bộ nhớ cho thiết bị của mình.

Mỗi tài khoản iCloud sẽ được Apple tặng 1 gói iCloud miễn phí là 5GB. Khi đã sử dụng hết dung lượng của gói và muốn nâng cấp dung lượng cao hơn thì bạn cần phải thực hiện nạp tiền vào iCloud để tiến hành mua gói. Những tính năng phổ biến của iCloud là:

 • Lưu trữ thông tin và dữ liệu.
 • Đồng bộ hoá tất cả dữ liệu.
 • Định vị thiết bị.
 • Chia sẽ dữ liệu trực tuyến.

Cách khôi phục số điện thoại đã xóa trên iPhone thông qua iCloud

2. Khi nào thì nên mua dung lượng iCloud?

Dung lượng iCloud miễn phí cho mỗi tài khoản là 5GB, chính vì vậy bạn muốn lưu trữ thêm thông tin dữ liệu, mở rộng bộ nhớ, sao lưu dữ liệu nhanh hơn, chia sẻ các ứng dụng và âm nhạc. Để kiểm tra dung lượng iCloud còn bao nhiêu, bạn có thể thực hiện thao tác sau: Trên iPhone/ iPad truy cập vào Cài đặt ⇒ Chọn mục ID Apple, iCloud ⇒ chọn iCloud ⇒ Nhấn vào Quản lý dung lượng.

mua them dung luong icloud

Vì sao cần mua thêm dung lượng iCloud?

3. Cách nạp tiền vào iCloud bằng thẻ cào điện thoại

Sử dụng thẻ cào để nạp tiền cho các tài khoản trên điện thoại, ví điện tử luôn được người dùng quan tâm. Bởi vì cách này hỗ trợ tối ưu cho những người không dùng thẻ ngân hàng hay liên kết với ví điện tử. Vậy hiện nay, có thể nạp thẻ cào điện thoại iCloud được không?

TRẢ LỜI: Rất tiếc, mặc dù thẻ cào di động rất tiện ích nhưng hiện nay Apple không hỗ trợ nạp tiền bằng iCloud bằng thẻ cào điện thoại. Thẻ điện thoại viễn thông và hệ thống iCloud là 2 hệ thống hoàn toàn khác nhau vì vậy không thể sử dụng chung 1 loại đơn vị tài khoản. Chính vì vậy bạn không thể sử dụng thẻ cào để nạp cho iCloud – chỉ dùng thẻ cào để nạp tiền điện thoại, nạp vào các game cho phép bạn nhé!

Lỗi yêu cầu hoàn tiền Apple bị từ chối và cách khắc phục

4. Nạp tiền vào iCloud bằng thẻ ATM, MoMo đơn giản

Khi có nhu cầu nạp tiền vào iCloud bạn cần thực hiện đúng các phương thức nạp thẻ quy định. Cụ thể đó là:

 • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.
 • MoMo E-Wallet.
 • ShopeePay.

4.1. Cách liên kết iCloud với các phương thức thanh toán

 • Bước 1: Trên iPhone bạn chọn vào Cài đặt t=> nhấn vào Tên iCloud (Avatar) tài khoản của bạn
 • Bước 2:  Tại phần thông tin của ID Apple, bạn hãy chọn mục Quản lí thanh toán => Chọn tiếp mục Thêm phương thức.
cach nap tien icloud bang the cao

Thêm các phương thức thanh toán cho iCloud

 • This article is referenced content from https://mobilecity.vn - Cách nạp tiền vào ID Apple bằng thẻ Visa, Master, Momo và thẻ càoBước 3: Chọn hình thức nạp tiền mong muốn và điền các thông tin theo yêu cầu:
  • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ: Cung cấp các thông tin mã thẻ, sô CVV, thời gian hết hạn…
  • MoMo E-Wallet ⇒ Tiến hành đăng nhập MoMo để xác thực liên kết.
  • ShopeePay: Tiến hàng đăng nhập shopee pay để xác thực liên kết.

Sau khi tiến hành liên kết tài khoản thành công thì bạn có thể tiến hành mua các gói cước iCloud và thanh toán theo đúng hình thức mình đã lựa chọn. Chi tiết cách thanh toán bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

4.2. Cách mua gói và thanh toán trên iCloud nhanh nhất

 • Bước 1: Bạn vào Cài đặt trên điện thoại ⇒ Chọn Tên iCloud  ⇒ Nhấn chọn vào mục iCloud.
cach nap tien icloud

Tiến hành mua gói iCloud

 • Bước 2: Kéo xuống và nhấn chọn mục Nâng cấp lên iCloud+ ⇒ Chọn gói mua thêm dung lượng iCloud thích hợp ⇒ Bấm vào Nâng cấp lên iCloud+. Các gói có thể chọn đó là:
Gói cướcDung lượng
19.000đ/ thángDung lượng 50 GB.
69.000đ/ thángDung lượng 200 GB.
249.000đ/thángDung lượng 2 TB.
749.000đ/ thángDung lượng 6 TB.
1.499.000đ/ thángDung lượng 12 TB.

**Lưu ý: Tất cả các gói iCloud+ đều bao gồm tính năng chuyển tiếp bảo mật, ẩn địa chỉ email, tên miền email tuỳ chỉnh và video bảo mật HomeKit.

cach nap tien icloud

Chọn gói phù hợp và tiến hành thanh toán

 • Bước 3: Sau khi chọn được gói cước phù hợp bạn thực hiện bấm 2 lần nút sườn trên điện thoại để đăng ký ⇒ Tiếp theo nhấn chọn Phương thức thanh toán phù hợp ⇒ Hoàn tất thanh toán theo hướng dẫn.

Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ đồng thời nâng cấp dung lượng iCloud giúp bạn lưu trữ dễ dàng hơn.

Nợ tiền Appstore có sao không?

5. Nên mua thêm dung lượng iCloud gói bao nhiêu?

Hiện nay, Apple cho phép người dùng mua thêm dung lượng iCloud theo tháng và sẽ tự động gia hạn qua tháng tiếp theo. Cụ thể những mức dung lượng như sau:

Gói cướcDung lượng
19.000đ/ thángDung lượng 50 GB.
69.000đ/ thángDung lượng 200 GB.
249.000đ/thángDung lượng 2 TB.
749.000đ/ thángDung lượng 6 TB.
1.499.000đ/ thángDung lượng 12 TB.

Việc mua dung lượng iCloud hay không còn phụ thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn chỉ dùng mỗi iPhone thì chỉ cần mua thêm 50GB là đủ, ngược lại nếu bạn sử dụng chung iCloud cho nhiều thiết bị như iPad, iPhone, Apple Watch và Macbook.

Bài viết vừa giúp bạn tìm hiểu thông tin về thắc mắc có nạp tiền iCloud bằng thẻ cào được không? Cách nạp tiền + thanh toán iCloud đúng như thế nào. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp những quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp dung lượng iCloud có thể thực hiện thành công ngay!