Post by: at

Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn dưới đây sẽ là phương án tối ưu nhất dành cho những bạn “Cá Vàng” thường xuyên quên mật khẩu hoặc không thể nhớ được Pass đăng nhập Zalo của mình là gì. Việc đặt mật khẩu dễ nhớ hoặc đặt chung một mật khẩu cho nhiều tài khoản có lẽ sẽ là cách mà khá nhiều bạn đang sử dụng hiện nay. Nhưng việc này lại rất nguy hiểm, tài khoản của bạn sẽ rất dễ dàng bị hack dẫn đến mất dữ liệu, lộ thông tin các nhân,….

Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng

Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn trên điện thoại 

Điều kiện để thực hiện thủ thuật lấy lại Pass tài khoản Zalo thành công là trong quá trình thực hiện thiết bị di động của bạn phải kết nối với Internet, bạn có thể chọn kết nối bằng wifi hoặc mạng dữ liệu di động 3G/4G.

Để lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó nhấn vào mục đăng nhập và tiếp tục nhấn vào mục Lấy lại mật khẩu.

Cach lay lai mat khau Zalo tren dien thoai

Nhấn vào mục đăng nhập và tiếp tục nhấn vào mục Lấy lại mật khẩu

Bước 2: Bạn nhập chính xác số điện thoại đã sử dụng để đăng ký Zalo, sau đó chọn Xác nhận để chuyển đến bước tiếp theo.

lay lai mat khau Zalo tren dien thoai

Nhập sốđiện thoại đã sử dụng để đăng ký Zalo, sau đó nhấn Xác nhận

Bước 3: Bạn nhập mã xác thực đã được gửi bằng tin nhắn tới số điện thoại của bạn và bạn sẽ nhận được thông báo đăng nhập thành công. Để khôi phục mật khẩu Zalo, bạn nhấn chọn Tạo mật khẩu để tạo mật khẩu mới.

lay lai mat khau Zalo tren dien thoai

Nhập mã xác thực và chọn Tạo mật khẩu để tạo mật khẩu mới

Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển bạn sang giao diện tạo mật khẩu mới, tại đây bạn lần lượt nhập mật khẩu mới mà bạn muốn sử dụng trên Zalo và xác nhận Cập nhật .

lay lai mat khau Zalo tren dien thoai

Lần lượt nhập mật khẩu mới mà bạn muốn sử dụng trên Zalo và xác nhận Cập nhật

Quá trình cập nhật mật khẩu thành công, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết việc đăng nhập bằng mật khẩu mới và sử dụng mật khẩu này để đăng nhập cho những lần tiếp theo.

Lấy lại mật khẩu Zalo không quá khó phải không nào? Nếu bạn đang bực bội vì bộ não cá vàng đã quên mất mật khẩu thì hãy thực ngay cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn điện thoại trên đây nhé!

»Tham khảo thêm: